Xuất hiện “bản sao Tiên Tiên” hát “Túy âm” kết hợp hit Sơn Tùng M-TP

Màn mash-up của Vũ Thị Châu – cô gái được gọi là “bản sao Tiên Tiên” khiến khán giả “100 giây rực rỡ” vô cùng thích thú.

Tập 10 chương trình “100 giây rực rỡ” vừa lên sóng VTV3 với 5 tiết mục dự thi tiếp theo.

Mở màn cho tập 10, bộ đôi Đại Nghĩa – Hari Won đã đem tới màn múa quạt thay lời chào đến toàn bộ khán giả của chương trình.

Xuất hiện bản sao Tiên Tiên hát Túy âm kết hợp hit Sơn Tùng M-TP - Ảnh 1.

Kết lại đêm thi, Vũ Thị Châu đã gửi tặng khán giả bản mash-up “Túy âm – Lạc trôi”. Với mái tóc xù đặc trưng, “bản sao Tiên Tiên” khuấy động trường quay bằng giọng ca nội lực cùng những đoạn phiêu đắt giá. Cô nàng nhận được tới 74 phiếu trong 100 giây đầu, 10 phiếu trong 100 giây cuối, tổng điểm 121 điểm, chỉ thấp hơn Hương Giang nửa điểm và về ở vị trí thứ 2 trong đêm thi này.

Xuất hiện bản sao Tiên Tiên hát Túy âm kết hợp hit Sơn Tùng M-TP - Ảnh 2.

Trình diễn đầu tiên, nhóm Freakyfunk đem tới sân khấu tiết mục nhảy hiện đại. Từ những con người xa lạ không quen biết nhau, các thành viên đã cùng đam mê Hip Hop mà gắn kết nhau lại, tìm đến nhau và tạo nên một nhóm nhảy như hiện nay. Mang hơi thở Nhật Bản cùng tinh thần võ sỹ đạo, tiết mục của Freakyfunk nhận được 59 phiếu trong 100 giây đầu, 21 phiếu trong 100 giây cuối, tổng điểm nhận được 109,5 điểm.

Xuất hiện bản sao Tiên Tiên hát Túy âm kết hợp hit Sơn Tùng M-TP - Ảnh 3.

Với cái tên ấn tượng, thí sinh Vũ Trường đã mang tới cho khán giả tiết mục ảo thuật. Từng là một diễn viên cascadeur, nhưng vì niềm yêu thích với ảo thuật, chàng diễn viên trẻ đã đi theo tiếng gọi của con tim. Vũ Trường đã ghi được 52 phiếu trong 100 giây đầu, 23 phiếu trong 100 giây cuối, tổng điểm nhận được 101 điểm.

Xuất hiện bản sao Tiên Tiên hát Túy âm kết hợp hit Sơn Tùng M-TP - Ảnh 4.

Nữ ca sỹ Hương Giang với ca khúc “Người lạ ơi” đã khuấy động cả trường quay “100 giây rực rỡ”. Đây là tiết mục giúp cô được vào top 1 trending trên kênh YouTube khi cô đem nó tham gia “Giọng hát Việt 2018” và trở thành học trò của nam ca sĩ Lam Trường. Trước đây, Hương Giang cũng từng là học trò của nữ hoàng giải trí Hà Hồ cũng trong chính mùa đầu tiên của “Giọng hát Việt”. Phần dự thi nhiều cảm xúc của Hương Giang đã thu hút được 59 phiếu trong 100 giây đầu tiên, 33 phiếu trong 100 giây cuối, tổng điểm 121,5. Hương Giang đã trở thành thí sinh xuất sắc nhất đêm thi và nhận được phần thưởng trị giá 20 triệu đồng từ Ban tổ chức.

Xuất hiện bản sao Tiên Tiên hát Túy âm kết hợp hit Sơn Tùng M-TP - Ảnh 5.

Phần dự thi tiếp theo đến từ thí sinh Tâm Anh với tác phẩm vũ kịch “Màu hy vọng”. Là một diễn viên tự do, Tâm Anh lại có niềm đam mê với những bước nhảy uyển chuyển. Tâm Anh giành được 54 phiếu trong 100 giây đầu, 35 phiếu trong 100 giây cuối, tổng điểm nhận được 116 điểm.

Xuất hiện bản sao Tiên Tiên hát Túy âm kết hợp hit Sơn Tùng M-TP - Ảnh 6.

Tập 11 của chương trình “100 giây rực rỡ” sẽ được lên sóng vào lúc 21h ngày 7/12/2018 trên kênh VTV3.