Miss World Việt Nam 2023 công bố 3 nàng hậu ngồi “ghế nóng”

Fanpage Miss World Việt Nam mới đây đã tung hàng loạt hình ảnh công bố các vị trí giám khảo cuộc thi sắc đẹp uy tín nhất hành tinh.

Theo đó, bà Phạm Kim Dung – Tổng Giám đốc công ty Sen Vàng – đơn vị đăng cai và nắm bản quyền cuộc thi Miss World Việt Nam cùng hàng loạt cuộc thi uy tín khác giữ vị trí Trưởng Ban giám khảo.

sen-vang-1-929.jpegBà Phạm Kim Dung Tổng Giám đốc Công ty Sen Vàng giữ vị trí Trưởng Ban giám khảo

Hoa hậu Lương Thùy Linh cũng được công bố ngồi vào vị trí Phó Trưởng Ban giám khảo. Nàng hậu có tuổi đời còn khá trẻ, nhưng sự thông thái cùng nhiều cống hiến trong gần 4 năm qua của Lương Thùy Linh là hoàn toàn không thể chối bỏ. Không chỉ vậy, trước đó, nàng Hậu đến từ Cao Bằng cũng đã từng “cầm cân nảy mực” tại Miss World Việt Nam 2022 khi còn là một đương kim Hoa hậu.

sen-vang-5-930.jpgHoa hậu Lương Thùy Linh được công bố ngồi vào vị trí Phó Trưởng Ban giám khảo

Trước đó, Lương Thùy Linh còn giữ nhiều vai trò giám khảo tại các cuộc thi Hoa Khôi lớn nhỏ khác. Chính vì thế, khán giả tin vào khả năng và sức ảnh hưởng của cô khi ngồi vào vị trí này.

sen-vang-4-931.jpegHoa hậu Trần Tiểu Vy

Bên cạnh đó, Trần Tiểu Vy và Đỗ Thị Hà cùng ngồi vào ghế nóng của mùa Hoa năm nay. Không chỉ sở hữu nhan sắc đình đám, mà kinh nghiệm dày dặn của hai nàng Hậu là một lời giải thích đầy thuyết phục dành cho người hâm mộ.

sen-vang-3-932.jpgHoa hậu Đỗ Thị Hà

Đỗ Thị Hà sở hữu nhan sắc ngọt ngào, cùng thần thái sang trọng thì Hoa hậu Tiểu Vy không kém cạnh khi gây tiếng vang là “tượng đài sắc đẹp” với hàng loạt giải thưởng “best face,” “mỹ nhân của năm”… Đặc biệt, Hoa hậu Tiểu Vy còn từng ngồi vào ghế nóng của Miss World Việt Nam 2022 và Hoa hậu Việt Nam 2022.

Ngoài dàn mỹ nhân trên, Nhà thiết kế (NTK) Lê Thanh Hòa được mời làm Ban giám khảo năm nay. Với nhiều năm kinh nghiệm, sự am hiểu thời trang cũng như mắt thẩm mỹ về vẻ đẹp hình thể, NTK Lê Thanh Hòa được kỳ vọng là người đưa ra những ý kiến chuyên môn sâu sắc và uy tín cho mùa Hoa hậu năm nay./.

Phương Anh (t/h)

Nguồn Người Hà Nội: https://nguoihanoi.com.vn/miss-world-viet-nam-2023-cong-bo-3-nang-hau-ngoi-ghe-nong-69066.html