NSND Công Lý trở lại nhà hát sau thời gian điều trị

Sau một thời gian tập trị liệu liên tục tại Việt Nam và Nhật Bản, sức khỏe của NSND Công Lý đã tốt hơn rất nhiều.

cong-ly-1.jpgNSND Công Lý đi tập kịch cùng đồng nghiệp.

Trên trang cá nhân, Ngọc Hà – vợ của NSND Công Lý bày tỏ: “Sáng nay cụ Lý đến nhà hát tập kịch. Cụ Lý vui lắm. Em và gia đình luôn biết ơn và trân quý tình cảm của NSND Trung Hiếu và anh em Nhà hát Kịch Hà Nội luôn yêu thương cụ Lý. Cố lên cụ nhé”.

Ngay sau khi đăng tải bài viết, nhiều bạn bè đồng nghiệp, người thân quen và khán giả đã bình luận gửi lời chúc mừng tới NSND Công Lý và vợ.

cong-ly-2.jpgNSND Công Lý xem kịch bản khi các nghệ sĩ tập kịch.

Chị Ngọc Hà – vợ nghệ sĩ Công Lý cho biết hiện tại, nghệ sĩ chỉ bắt đầu với những vai nhỏ, nhẹ nhàng của nhà hát nhưng anh rất vui vì được quay trở lại với công việc. Đồng thời, chị cũng rất biết ơn những anh chị em bạn bè đồng nghiệp luôn tạo cơ hội để NSND Công Lý vui vẻ, lạc quan hơn trong cuộc sống, công việc.

Trước đó, trên trang cá nhân, người thân đăng tải clip ngắn ghi lại cảnh nam nghệ sĩ tập luyện đi lại theo hướng dẫn của bác sĩ. Anh cố gắng bước từng bước chậm chạp, khó khăn.

NSND Công Lý bị đột quỵ hồi tháng 7/2021. Sau gần 2 năm tích cực điều trị, với 3 lần sang Nhật Bản để truyền tế bào gốc, sức khoẻ của anh tiến bộ rõ rệt.

Đầu năm nay, Công Lý xuất hiện trong chương trình Táo Quân 2023 và gần đây tham gia một vai trong phim “Dưới bóng cây hạnh phúc”. Nhiều người không giấu được xúc động khi thấy NSND Công Lý trên màn ảnh.

Trong suốt thời gian NSND Công Lý bị bệnh, Ngọc Hà là người ngày đêm lo lắng chăm sóc cho anh. Ngày 8/3, NSND Công Lý đã tự tay viết thư gửi tới vợ với nội dung: “Cảm ơn vợ đã luôn ở bên anh cả khi khỏe mạnh lẫn lúc ốm đau. Cảm ơn em đã luôn yêu thương và tiếp thêm sức mạnh cho anh. Cảm ơn em vì dẫu vất vả hay khó khăn thì nụ cười trên môi em cũng chưa bao giờ tắt”. Nhận được thư của chồng, Ngọc Hà vô cùng hạnh phúc, xúc động./.

Phương Anh (t/h)

Nguồn Người Hà Nội: https://nguoihanoi.com.vn/nsnd-cong-ly-tro-lai-nha-hat-sau-thoi-gian-dieu-tri-70290.html