“Flowers” – ca khúc được sử dụng nhiều nhất

Với 1,16 tỷ lượt nghe trực tuyến chỉ sau 2 tháng phát hành, “Flowers” của Miley Cyrus lập thành tích khủng, chính thức trở thành ca khúc được sử dụng nhiều nhất năm 2023.

f61c7641-miley-cyrus-flowers-planeta-urbano-2023.jpg“Flowers” chiếm 1,16 tỷ lượt nghe chỉ sau 2 tháng kể từ khi phát hành

Theo thống kê, đây là ca khúc được khán giả trên toàn thế giới sử dụng nhiều nhất trong năm 2023, chiếm 1,16 tỷ lượt nghe chỉ sau 2 tháng kể từ khi phát hành. Đây là một thành tích lớn đối với bất kì nghệ sĩ nào. Với riêng Miley Cyrus, “Flowers” cũng đánh dấu sự trở lại vô cùng thành công của cô sau nhiều năm nỗ lực chiếm lĩnh thị trường âm nhạc.

Từ trước khi phát hành, ca khúc này đã gây chú ý do những suy đoán về việc liên quan tới chồng cũ của Miley – nam diễn viên Liam Hemsworth. Cho tới khi ca khúc ra mắt, khán giả một lần nữa chắc chắn về tin đồn này bởi những ca từ của “Flowers” như thể lời tâm sự của cựu ngôi sao Disney gửi tới chồng cũ của mình.

“Flowers” giữ ngôi vị đầu bảng BXH Billboard trong 6 tuần kể từ khi ra mắt, liên tục thống trị BXH Billboard Hot 100. Ở thời điểm hiện tại, ca khúc đang đứng ở vị trí thứ 2 nhưng về số lượt nghe trực tuyến, ca khúc vẫn chiếm ngôi đầu bảng. Đây cũng là ca khúc được phát trực tuyến nhiều nhất một tuần trong lịch sử Spotify.

Miley Ray Cyrus sinh năm 1992, là một ca sĩ kiêm sáng tác nhạc, diễn viên, nhà từ thiện người Mỹ. Cô được biết đến với vai diễn để đời trong bom tấn “Hannah Montana”, bộ phim đưa tên tuổi Miley trở thành một thần tượng của giới trẻ. Về sự nghiệp âm nhạc, ngoài “Flowers”, Miley Cyrus còn gây ấn tượng với các ca khúc: “Wrecking Ball”, The “Climb”, “Party in the U.S.A”,…

Ngoài ra, bản hit “Kill Bill” của SZA là ca khúc được sử dụng nhiều thứ hai trong năm nay. Đứng thứ 3 là “Die For You” của The Weeknd và Ariana Grande.

Phương Anh (t/h)

Nguồn Người Hà Nội: https://nguoihanoi.com.vn/flowers-ca-khuc-duoc-su-dung-nhieu-nhat-69031.html