Vượt mặt EXO để thiết lập thành tích mới nhà SM, SNSD – Oh!GG trở thành một đối thủ đáng gờm cho danh hiệu “Tân binh của năm”

Sau 24 giờ ra mắt, “Lil’ Touch” của Oh!GG đã đạt được nhiều thành tích vô cùng khả quan.

Vào 18 giờ ngày 5/9 (giờ địa phương), nhóm nhỏ mới nhất của SNSD là Oh!GG đã chính thức “thả xích” cho ca khúc mới nhất của mình mang tên “Lil’ Touch”. Tưởng chừng như đây chỉ là một sản phẩm âm nhạc không được đầu tư với nhóm nhỏ được tạo thành từ 5 mảnh ghép còn lại ở SM nhưng những điều mà “Lil’ Touch” làm được đã khiến fan phải ngỡ ngàng. Ngay khi vừa ra mắt, ca khúc đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ. Và chỉ sau 24 giờ, nhóm đã đạt được hàng loạt thành tích đáng nể này.

Trở thành MV có lượt xem khủng nhất sau 24 giờ của SM

Sau 24 giờ, “Lil’ Touch” đã cán mốc 9 triệu lượt xem, ca khúc đã vượt mặt “Ko Ko Bop” (EXO) để trở thành MV có lượt xem lớn nhất trong ngày đầu phát hành của SM. (Kỉ lục trước đây của “Ko Ko Bop” là 8.833.669 views trong 24 giờ đầu). Đây quả thật là một con số đáng nể khi “Lil’ Touch” chỉ mới là ca khúc debut của nhóm nhỏ Oh!GG. Hiện tại, ca khúc vẫn giữ #1 top thịnh hành trên YouTube Hàn Quốc, Thái Lan và những thứ hạng cao ở nhiều quốc gia khác,

Vượt mặt EXO để thiết lập thành tích mới nhà SM, SNSD - Oh!GG trở thành một đối thủ đáng gờm cho danh hiệu Tân binh của năm - Ảnh 1.

Oh!GG chính thức soán ngôi EXO, trở thành nhóm nhạc có lượt xem trong 24 giờ nhiều nhất SM

Chiếm giữ top đầu iChart Realtime sau 1 ngày phát hành

Hiện tại, “Lil’ Touch” của Oh!GG chỉ xếp sau “Siren” (Sunmi), đồng hạng 2 với “Way Back Home” (SHAUN) trên iChart Realtime). Ca khúc đã xuất sắc đánh bại nhiều đối thủ mạnh để chiếm giữ vị trí thứ 2 trong ngày đầu phát hành.

Vượt mặt EXO để thiết lập thành tích mới nhà SM, SNSD - Oh!GG trở thành một đối thủ đáng gờm cho danh hiệu Tân binh của năm - Ảnh 2.

Trên iChart Realtime, “Lil’ Touch” xếp vị trí no.2, đồng hạng với hit mùa hè “Way Back Home”

Phá vỡ kỉ lục của “đàn chị” SNSD, thống trị BXH iTunes của 21 quốc gia

Ở thời điểm này, single “Lil’ Touch” đã chiếm #1 BXH iTunes của 21 quốc gia, chính thức phá vỡ kỉ lục của “Holiday Night” (SNSD) trước đó với thành tích 20 quốc gia.

Vượt mặt EXO để thiết lập thành tích mới nhà SM, SNSD - Oh!GG trở thành một đối thủ đáng gờm cho danh hiệu Tân binh của năm - Ảnh 3.

Single “Lil’ Touch” đạt #1 BXH iTunes của 21 quốc gia

Vượt mặt EXO để thiết lập thành tích mới nhà SM, SNSD - Oh!GG trở thành một đối thủ đáng gờm cho danh hiệu Tân binh của năm - Ảnh 4.

Chúc mừng những thành tích mà tân binh Oh!GG đã đạt được sau 24 giờ ra mắt “Lil’ Touch”!

Nguồn tham khảo: FB