G

Nữu Thừa Trạch – sao nam từng đóng “Bao Thanh Thiên” tiếp tục bị đồng nghiệp cũ tố cáo hành vi bỉ ổi trong quá khứ.

Những ngày cuối năm, làng giải trí Đài Loan sôi sục trước thông tin đạo diễn kiêm nam diễn viên từng đóng “Bao Thanh Thiên” Nữu Thừa Trạch bị 1 diễn viên tố cưỡng bức, làm nhục cô, dẫn đến việc vùng kín bị tổn thương nghiêm trọng. Nữu Thừa Trạch đã phải ra đồn công an làm việc với cảnh sát, đồng thời, 2 người phụ nữ khác cũng đứng ra tố vị đạo diễn này từng làm nhục họ trong quá khứ.

Mỹ nhân Vườn Sao Băng bị nam diễn viên Bao Thanh Thiên ép khoả thân 5 tiếng để đóng cảnh giường chiếu - Ảnh 1.

Trong lúc nước sôi lửa bỏng, một nhân vật khác đứng ra tố Nữu Thừa Trạch giở thủ đoạn bỉ ổi trong quá khứ là Kha Hoán Như – người đẹp từng đóng phim “Cùng Ngắm Mưa Sao Băng”. Cô cho biết, vào thời điểm năm 2007, cô từng bị Nữu Thừa Trạch ép phải khoả thân suốt 5 tiếng đồng hồ để đóng cảnh giường chiếu. Vụ việc này đã trở thành bóng đen tâm lý khiến Kha Hoán Như giữ kín suốt 11 năm qua. Giờ đây, khi Nữu Thừa Trạch phải đối diện với tội cưỡng bức người khác, Kha Hoán Như mới lấy can đảm đứng ra nói về sự thật năm xưa.

Mỹ nhân Vườn Sao Băng bị nam diễn viên Bao Thanh Thiên ép khoả thân 5 tiếng để đóng cảnh giường chiếu - Ảnh 2.

“Nếu như tôi tiếp tục im lặng, tức là tôi chẳng khác nào bằng lòng với sự việc năm xưa, với những kẻ năm xưa (từng hại tôi)” – Kha Hoán Như nói. 

Trước đó, Nữu Thừa Trạch bị nghi ngờ lợi dụng công việc để cưỡng hôn nữ diễn viên Trương Quân Ninh trên phim trường. Cô đã im lặng và không nói gì về vụ việc.

Mỹ nhân Vườn Sao Băng bị nam diễn viên Bao Thanh Thiên ép khoả thân 5 tiếng để đóng cảnh giường chiếu - Ảnh 3.

Nữu Thừa Trạch cùng Trương Quân Ninh và Kha Hoán Như

Nguồn: BJH, iFeng