G

Dù chỉ xuất hiện vài giây trong “Táo Quân 2019” nhưng Trâm Anh vẫn bị chỉ trích tơi bời.

Trước khi là cái tên được triệu người tìm kiếm, hot girl tai tiếng Trâm Anhtừng tham gia chương trình truyền hình Gặp nhau cuối năm – Táo Quân 2019 với phân cảnh gợi nhắc về bộ phim Quỳnh búp bê.

Hot girl tai tiếng Trâm Anh bị chỉ trích khi tham gia Táo Quân 2019 với phân cảnh nhạy cảm  - Ảnh 1.

Trâm Anh.

Cụ thể, vì muốn lấy lòng với Ngọc Hoàng – Quốc Khánh, các “phó Thiên Lôi” Đỗ Duy Nam – Trung Ruồi đã điều động dàn hot girl vào chầu và gọi họ là “đào”. Việc các cô gái đứng trên sân khấu, bị gọi là “đào” và miêu tả bằng những tính từ như “ngọt, mịn màng” đã ít nhiều gây nên sự phản cảm.

Một điều đáng nói là trước khi chương trình lên sóng, Trâm Anh từng hào hứng chia sẻ về vai diễn của cô. Đến lúc xem Trâm Anh diễn, không ít người bày tỏ sự bất ngờ vì cho rằng cô nàng “nổ” quá đà. Vì dẫu đã nói rất nhiều nhưng khi theo dõi Táo Quân, khán giả chỉ thấy Trâm Anh diễn một vài giây. Tuyệt nhiên, vai diễn này còn chẳng có lời thoại.

Hot girl tai tiếng Trâm Anh bị chỉ trích khi tham gia Táo Quân 2019 với phân cảnh nhạy cảm  - Ảnh 2.
Hot girl tai tiếng Trâm Anh bị chỉ trích khi tham gia Táo Quân 2019 với phân cảnh nhạy cảm  - Ảnh 3.

Ngoài ra, người hâm mộ còn bày tỏ sự thất vọng trước nhan sắc của Trâm Anh. Họ cho rằng so với hình ảnh xinh đẹp, nóng bỏng mà hot girl đăng tải trên trang cá nhân thì dung nhan thật của cô kém hơn hẳn.

Hot girl tai tiếng Trâm Anh bị chỉ trích khi tham gia Táo Quân 2019 với phân cảnh nhạy cảm  - Ảnh 4.

Trâm Anh và PewPew ở chương trình “Mảnh ghép tình yêu”.

Trâm Anh tên thật là Đỗ Trâm Anh. Sở hữu ngoại hình nổi bật, cô từng được chọn là 1 trong 32 cô gái được tham gia bình luận, khuấy động không khí trong chương trình “Nóng cùng World Cup”.

Bên cạnh đó, Trâm Anh cũng có đời tư khá ồn ào. Sau khi nổi tiếng, cô nàng liên tục gây tranh cãi vì diện mạo ngày một gợi cảm, nóng bỏng. Trâm Anh cũng thường xuyên bị chỉ trích vì ăn mặc hở hang và nhảy múa quá sexy.

Hot girl tai tiếng Trâm Anh bị chỉ trích khi tham gia Táo Quân 2019 với phân cảnh nhạy cảm  - Ảnh 5.

Năm 2018, cô nàng còn gây bão dư luận khi tham gia chương trình truyền hình Mảnh ghép tình yêu và đồng ý hẹn hò với PewPew. Tuy nhiên, mối quan hệ này đã nhanh chóng kết thúc.