Bị bạn trai “cắm sừng” 4 năm, người đẹp Hoa khôi sinh viên quyết định đi hẹn hò giấu mặt

Đến với show hẹn hò “Lựa chọn của trái tim”, Thanh Bình chua xót chia sẻ chuyện tình yêu quá khứ là “một cái sừng dài”.

Ngồi ghế nóng show hẹn hò “Lựa chọn của trái tim” tập 8 là Thanh Bình (20 tuổi, Mặt nạ Lão bà, sinh viên ĐH Tự nhiên),  từng lọt vòng bán kết cuộc thi “Hoa khôi sinh viên Việt Nam”. Thanh Bình sở hữu một cá tính mạnh, lại biết võ nên bạn bè thường gọi cô là “anh trai”. Với chiều cao nổi trội 1m75, cô nàng quyết tâm đeo mặt nạ hẹn hò giấu mặt để chứng minh bản thân cũng “nữ tính” không thua cô gái nào cả.

Lựa chọn của trái tim: Trailer tập 8

Chuyện tình cảm trong quá khứ với Thanh Bình được cô mô tả là “một cái sừng dài”. Người mà cô đặt hết niềm tin cũng như tình yêu trong suốt bốn năm lại đi “bắt cá hai tay”. Thanh Bình cay đắng nhớ lại: “Yêu nhau bốn năm, đến một ngày có một chị gọi điện cho mình và thông báo rằng người yêu của mình hiện tại cũng là người yêu của chị ấy”. Cô chia sẻ: “Có lẽ bây giờ mình sẽ bớt tin tưởng đối phương lại, trao đi 70% thôi còn 30% để lại cho mình”. Một người đàn ông khiến Thanh Bình rung động phải cao từ 1m75 trở lên, gọn gàng sạch sẽ, là người điềm tĩnh, có công việc ổn định và phải là người chung thủy.

Bị bạn trai cắm sừng 4 năm, người đẹp Hoa khôi sinh viên quyết định đi hẹn hò giấu mặt - Ảnh 2.

Có cơ hội hẹn hò cùng Thanh Bình lần lượt là: Ngọc Long (Mặt nạ Lão ông, 23 tuổi, đến từ Long An, vừa tốt nghiệp trường ĐH Văn Hiến), Đức Nhân (Mặt nạ Robot, 19 tuổi, đến từ Hải Phòng, sinh viên trường ĐH Công nghệ Sài Gòn) và Vũ Đạt (Mặt nạ Ninja, 28 tuổi, chuyên viên dựng phim, đến từ TP.HCM).

Trong đó, Ngọc Long thừa nhận bản thân hiện tại ít nói và ngại tiếp xúc với người lạ, nhưng chẳng ai ngờ trước đó lại là một anh chàng vô cùng năng động. Chỉ vì chia tay mối tình kéo dài hai năm mà anh đã bị trầm cảm và tính tình hay cáu gắt, nóng tính cũng từ đó mà ra. Với anh chàng thì chỉ cần một cô gái “không lừa dối” là đạt tiêu chuẩn.

Bị bạn trai cắm sừng 4 năm, người đẹp Hoa khôi sinh viên quyết định đi hẹn hò giấu mặt - Ảnh 3.

Khác với vẻ rụt rè của Ngọc Long thì Đức Nhân, chàng trai đến từ đất cảng Hải Phòng lại là một “bad boy” khá hoạt ngôn. Anh chàng tự đánh giá mình là người vui vẻ, hòa đồng. Đến với “Lựa chọn của trái tim” sau khi chia tay bạn gái cũ vì yêu xa, Đức Nhân mang theo một “bộ tiêu chuẩn” để chọn người yêu, đó phải là một cô gái xinh đẹp, cao trên 1m65, hơi mập, tính tình nhõng nhẽo và làm văn phòng thì càng tốt.

Bị bạn trai cắm sừng 4 năm, người đẹp Hoa khôi sinh viên quyết định đi hẹn hò giấu mặt - Ảnh 4.

Còn Vũ Đạt lại là chàng trai luôn quan niệm cái gì cũng có hạn sử dụng kể cả tình yêu. Anh chàng cũng cho biết mình có cách yêu không giống ai khi thường trở nên nhàm chán trong mắt đối phương nếu bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc. Trải qua mất mát khi ông bà lần lượt qua đời, Vũ Đạt chia sẻ: “Cuộc đời này quá ngắn ngủi nên mình sẽ sống theo ý của mình”. Đeo mặt nạ đi tìm một nửa, Vũ Đạt mong muốn tìm thấy một người hòa đồng, hơn anh một đến hai tuổi và tính tình không trẻ con là được.

Bị bạn trai cắm sừng 4 năm, người đẹp Hoa khôi sinh viên quyết định đi hẹn hò giấu mặt - Ảnh 5.

Tập 8 sẽ được phát sóng lúc 20h30 thứ 4 ngày 13/3 trên kênh VTV3.