Vì quá hăng hái tham gia thử thách ở “7 nụ cười xuân”, Puka đã lao vào hôn Hari Won tới tấp.

Tập 6 của chương trình truyền hình 7 nụ cười xuân có sự góp mặt của các nghệ sĩ: Hari WonTrường GiangTiến LuậtLâm Vỹ Dạ, Trương Thế Vinh, Lan Ngọc, Puka.

Hari Won sốc khi liên tục bị Puka cưỡng hôn trên sóng truyền hình - Ảnh 1.

Trương Thế Vinh – Lâm Vỹ Dạ – Tiến Luật – Trường Giang – Hari Won – Lan Ngọc – Puka.

Hari Won sốc khi liên tục bị Puka cưỡng hôn trên sóng truyền hình - Ảnh 2.
Hari Won sốc khi liên tục bị Puka cưỡng hôn trên sóng truyền hình - Ảnh 3.

Puka và Trường Giang

Tại tập 6, các thành viên tiếp tục chào đón khách mời là Puka. Lần đầu tiên tham gia chương trình, Puka đã phấn khích đến nỗi muốn hát góp vui cho không khí Giáng Sinh thêm phần ấm áp. Vừa cất tiếng hát, Puka đã khiến tất cả các nghệ sĩ bỏ đi vì không thể thấm nổi chất giọng đặc biệt lạ của cô nàng. Trương Thế Vinh dù rất muốn ủng hộ tinh thần và sự nhiệt tình của Puka nhưng không thể làm ngược với mọi người nên cũng đành để Puka một mình một sân khấu.

Khác với tập trước, tuần này, các thành viên phải bốc thăm để chọn ra đội chơi của mình. Lịch sử lặp lại khi “team bất bại” Tiến Luật – Lâm Vỹ Dạ – Lan Ngọc lại trở về bên nhau cùng đối đầu với Hari Won – Puka – Trương Thế Vinh.

Hari Won sốc khi liên tục bị Puka cưỡng hôn trên sóng truyền hình - Ảnh 4.
Hari Won sốc khi liên tục bị Puka cưỡng hôn trên sóng truyền hình - Ảnh 5.

Các nghệ sĩ hào hứng với phần chơi khởi động.

Trò chơi khởi động luôn là trò chơi khiến các nghệ sĩ hoang mang nhất bởi “phần thưởng” cho đội thua cuộc chính là những món ăn bổ dưỡng và khó nuốt. Với kỷ lục từng nếm qua khá nhiều món ăn kinh dị trong trò chơi khởi động, “team bất bại” quyết tâm nhường cho đội đối thủ Hari Won – Puka – Trương Thế Vinh cơ hội thưởng thức món ăn do ban tổ chức chương trình chuẩn bị sẵn.

Tập 6 “7 nụ cười xuân”: Puka khoe giọng hát khiến ai cũng sửng sốt

Tuần này, trò chơi khởi động mang tên “Đoán ý đồng đội”. Luật chơi khá đơn giản nhưng cần sự phối hợp, lanh lẹ và hiểu ý giữa các thành viên. Để giành được chiến thắng ở phần này, hai đội chơi phải đoán được các từ khóa mà chương trình đưa ra. Đội nào đoán trúng nhiều hơn sẽ giành được chiến thắng. 

Hari Won sốc khi liên tục bị Puka cưỡng hôn trên sóng truyền hình - Ảnh 7.
Hari Won sốc khi liên tục bị Puka cưỡng hôn trên sóng truyền hình - Ảnh 8.

Hai thành viên của mỗi đội sẽ đảm nhận phần gợi ý từ khóa và thời gian của mỗi đội phụ thuộc vào sức chịu đựng của thành viên còn lại khi phải giữ mình ở trên hai chiếc bục đang dần tách xa nhau. Vì được cảnh báo về món ăn dành cho đội thua cuộc ở trò chơi này nên khách mời Puka đã hôn bất chấp đồng đội Hari Won để diễn tả từ khóa cho Trương Thế Vinh. Hari Won khá bất ngờ và sốc khi bị Puka hôn tới tấp nhưng vì chiến thắng nên cô cũng bất chấp tất cả, thậm chí cô cũng sẵn sàng “lăn xả”, liều mình vì đồng đội trên sân khấu.

Hari Won sốc khi liên tục bị Puka cưỡng hôn trên sóng truyền hình - Ảnh 9.
Hari Won sốc khi liên tục bị Puka cưỡng hôn trên sóng truyền hình - Ảnh 10.
Hari Won sốc khi liên tục bị Puka cưỡng hôn trên sóng truyền hình - Ảnh 11.

Hari Won sốc khi bị Puka lao vào hôn tới tấp.

Tập 6 “7 nụ cười xuân”: Hari Won sốc khi liên tục bị cô bạn Puka cưỡng hôn.

Cũng xuất hiện trong tập 6, sitcom Chuyện nhà Bảy Nụ hứa hẹn sẽ đem đến những cảm xúc đong đầy cùng thông điệp yêu thương đến cho khán giả. Việc cô con gái Lynda bất ngờ trở về thăm người cha nuôi năm xưa đã khiến gia đình ông Bảy (Trường Giang) xào xáo. Bé Xinh – con gái ông Bảy đã hiểu lầm cha mình rằng phản bội mẹ để ra ngoài gian díu với người phụ nữ khác.

Hari Won sốc khi liên tục bị Puka cưỡng hôn trên sóng truyền hình - Ảnh 13.
Hari Won sốc khi liên tục bị Puka cưỡng hôn trên sóng truyền hình - Ảnh 14.

Tiểu phẩm “Chuyện nhà Bảy Nụ” với sự tham gia diễn xuất của Lan Ngọc – Trường Giang – Puka.

Chuyện nhà Bảy Nụ với thông điệp về tình cảm gia đình và công ơn dưỡng dục như muốn nhắc nhở rằng, mùa lễ hội sẽ không trọn vẹn nếu thiếu đi tình yêu thương, hình ảnh đoàn viên cùng các thành viên trong gia đình của mỗi người.