G

Anh Vũ vẫn vậy, tung tẩy, hài hước và đáng yêu như những ngày đầu. Cách anh lăn lê giữa sàn diễn hay nũng nịu với Hồng Vân làm người xem xúc động.

Chuyện nghệ sĩ Anh Vũ đột ngột qua đời khi đang lưu diễn tại Mỹ vẫn gây bàng hoàng cho khán giả. Nhiều người vẫn không tin được rằng Anh Vũ đã mãi mãi ra đi, không còn xuất hiện trên sân khấu hay các chương trình truyền hình được nữa.

Hồng Vân – Anh Vũ tung hứng ăn ý trên sân khấu kịch.

Những ngày này, hình ảnh về Anh Vũ được cộng đồng mạng truyền tay nhau mạnh mẽ. Trong số đó, gây xúc động nhất là đoạn clip Anh Vũ – Hồng Vân cùng tung hứng trên sân khấu. Anh Vũ – Hồng Vân đóng vai một cặp vợ chồng sống ở nông thôn. Vì quá yêu thương vợ Hồng Vân nên chồng Anh Vũ mới liên tục nổi cơn ghen.

Xót xa khi xem Anh Vũ - Hồng Vân cùng diễn kịch: Tiếng cười còn đó mà người đã đi về đâu rồi!  - Ảnh 2.
Xót xa khi xem Anh Vũ - Hồng Vân cùng diễn kịch: Tiếng cười còn đó mà người đã đi về đâu rồi!  - Ảnh 3.

Anh Vũ.

Nhưng oái oăm ở chỗ, Anh Vũ lại ăn nhầm thức ăn không sạch, dẫn đến chuyện phải thường xuyên tìm chỗ “giải quyết”. Xem Hồng Vân – Anh Vũ tung hứng trên sân khấu, khán giả mới thấy được sự duyên dáng, đáng yêu của cặp chị em từng nhiều năm đồng hành với nhau.

Xót xa khi xem Anh Vũ - Hồng Vân cùng diễn kịch: Tiếng cười còn đó mà người đã đi về đâu rồi!  - Ảnh 4.
Xót xa khi xem Anh Vũ - Hồng Vân cùng diễn kịch: Tiếng cười còn đó mà người đã đi về đâu rồi!  - Ảnh 5.

Hồng Vân.

Anh Vũ vẫn vậy, tung tẩy, hài hước và đáng yêu như những ngày đầu. Cách anh lăn lê giữa sàn diễn hay nũng nịu với Hồng Vân làm người xem xúc động. Những hình ảnh này mãi chỉ là quá khứ, sẽ chẳng bao giờ người xem được chứng kiến thêm một lần nào nữa Hồng Vân – Anh Vũ cùng hợp tác vui vẻ thế này.

Anh Vũ sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo có 7 anh chị em. Cha Anh Vũ là công nhân, mẹ bán trái cây. Vì hoàn cảnh khó khăn nên Anh Vũ đã sớm ra đời làm việc để kiếm tiền phụ giúp gia đình. Trong những cuộc phỏng vấn lúc sinh thời, Anh Vũ từng chia sẻ rằng 19 tuổi anh đã đi phụ bán cà phê, làm phụ hồ, sơn cửa. 

Xót xa khi xem Anh Vũ - Hồng Vân cùng diễn kịch: Tiếng cười còn đó mà người đã đi về đâu rồi!  - Ảnh 6.
Xót xa khi xem Anh Vũ - Hồng Vân cùng diễn kịch: Tiếng cười còn đó mà người đã đi về đâu rồi!  - Ảnh 7.
Xót xa khi xem Anh Vũ - Hồng Vân cùng diễn kịch: Tiếng cười còn đó mà người đã đi về đâu rồi!  - Ảnh 8.
Xót xa khi xem Anh Vũ - Hồng Vân cùng diễn kịch: Tiếng cười còn đó mà người đã đi về đâu rồi!  - Ảnh 9.

Năm 2000, Anh Vũ mắc bệnh ung thư đại tràng và điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy. Khi phát hiện ra, bệnh ung thư đã bắt đầu di căn đến gan. Suốt 19 năm qua, Anh Vũ đã chiến đấu với căn bệnh này. Đến 1/4, khi đang lưu diễn tại Mỹ cùng Thanh Duy, Kha Ly, Minh Luân, Anh Vũ đột ngột qua đời.