Xác minh vụ việc ẩu đả với khách hàng tại khách sạn Sao Xanh Mộc Châu

G
Các cơ quan chức năng đang tiến hành, xác minh làm rõ sự việc ẩu đả với khách hàng tại một khách sạn trên địa bàn thị trấn Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La vào tối ngày 9/04.

Ngày 10/04, trao đổi với PV, bà Lê Thị Thanh Thuỷ, Chủ tịch UBND thị trấn Mộc Châu, huyện Mộc Châu (Sơn La) xác nhận có sự việc ẩu đả tại khách sạn Sao Xanh, phía chính quyền địa phương có nhận được thông tin. Hiện tại lực lượng công an đã tiến hành mời các bên liên quan về để làm việc.

66666

Nơi xảy ra sự việc. (Ảnh người dân cung cấp)

Trước đó, sáng ngày 10/04, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện nhiều bài đăng, chia sẻ về việc khách hàng bị nhân viên khách sạn cầm dao hành hung Sao Xanh Mộc Châu 02 lần cầm dao hành hung khiến dư luận vô cùng quan tâm.

Phóng viên đã liên hệ với anh T.T.A (chủ tài khoản Facebook đăng bài phản ánh), anh A. cho biết: “Ngày 09/04, đoàn chúng tôi có đặt hai phòng tại khách sạn Sao Xanh Mộc Châu và đã đặt cọc trước 50% số tiền.

Đến khoảng 22h chúng tôi đến nhận phòng thì phía khách sạn cho biết đã hết phòng và đưa ra phương án đổi phòng khác.

Sau đó có xảy ra tranh cãi, khi đó có một nam thanh niên đang ở cùng bạn lễ tân đã có hành vi lấy dao từ trong bếp ra để đuổi chém một người ở trong đoàn (chém không trúng), sau đó nam thanh niên bỏ con ra đấy đi và vào bếp lấy một con dao khác ra tiếp tục lùa có ý định chém người. Ngay sau khi sự việc xảy ra, chúng tôi đã có đơn trình báo lên chính quyền địa phương”.

Trước sự việc trên, để có thông tin khách quan, đa chiều, PV đã liên hệ với phía khách sạn. Tuy nhiên, vẫn chưa nhận được phản hồi.

Báo Pháp luật Việt Nam sẽ tiếp tục thông tin.

 

Theo PV (Pháp luật Plus, Báo Pháp Luật Việt Nam)

https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-plus/xac-minh-vu-viec-au-da-voi-khach-hang-tai-khach-san-sao-xanh-moc-chau-d179857.html