Phản ứng khó tin của Ngọc Trinh khi phim mới cạnh tranh “Hai Phượng” của Ngô Thanh Vân

Phản ứng khó tin của Ngọc Trinh khi phim mới cạnh tranh “Hai Phượng” của Ngô Thanh Vân

Ngọc Trinh bất ngờ xin làm đệ tử của Ngô Thanh Vân.

2 bộ phim điện ảnh “Vu quy đại náo” do Ngọc Trinh đảm nhận vai nữ chính và “Hai Phượng” của Ngô Thanh Vân đang cạnh tranh trực tiếp ở các cụp rạp trên toàn quốc khi chọn phát hành cùng thời điểm.

Dù khai thác đề tài khác nhau và dàn diễn viên ở đẳng cấp hoàn toàn chênh lệch, song ít nhiều khán giả cũng sẽ có sự lựa chọn, so sánh khi 2 bộ phim đều được quảng bá rầm rộ suốt những ngày qua.

Phản ứng khó tin của Ngọc Trinh khi phim mới cạnh tranh “Hai Phượng” của Ngô Thanh Vân - Ảnh 1.

Hình tượng của Ngọc Trinh trong phim “Vu quy đại náo”.

Thay vì căng thẳng đối đầu, mới đây Ngô Thanh Vân đã quay một đoạn clip để kêu gọi khán giả hãy đến rạp xem “Vu quy đại náo” và dành nhiều lời khen ngợi với đàn em là Ngọc Trinh.

Đáp lại hành động đẹp của “đả nữ” màn ảnh Việt, Ngọc Trinh vừa âm thầm đến rạp chiếu phim để ủng hộ phim “Hai Phượng”. Sau khi xem xong phim, “người đẹp nội y” không ngại quay 1 đoạn clip ngắn để bày tỏ sự ngưỡng mộ với Ngô Thanh Vân.

Trong chia sẻ, Ngọc Trinh khẳng định “Hai Phượng” là bộ phim hành động rất hấp dẫn của màn ảnh Việt và trong tương lai khó ai có thể soái ngôi “đả nữ” của Ngô Thanh Vân.

Clip Ngọc Trinh nhận xét về Ngô Thanh Vân.

“Nếu ai từng đọc bài phỏng vấn của tôi thì sẽ biết tôi rất mê được làm “đả nữ”. Mà đã nhắc đến “đả nữ” thì không thể nào không nhắc đến chị Ngô Thanh Vân – “đả nữ” số 1 của Việt Nam.

Dù tuần vừa rồi tôi rất bận đi cine tour phim “Vu quy đại náo”, nhưng tôi vẫn tranh thủ chạy qua rạp để xem phim “Hai Phượng”. Tôi chưa kịp khen thì chị Vân đã khen tôi rồi, tôi cảm ơn chị Vân rất nhiều.

Tôi muốn nhắn nhủ nếu có cơ hội thì chị Vân hãy cho tôi làm đệ tử của chị nhé. Tôi sẽ không bao giờ làm chị thất vọng đâu” – một phần chia sẻ của Ngọc Trinh trong clip.

Phản ứng khó tin của Ngọc Trinh khi phim mới cạnh tranh “Hai Phượng” của Ngô Thanh Vân - Ảnh 3.
Phản ứng khó tin của Ngọc Trinh khi phim mới cạnh tranh “Hai Phượng” của Ngô Thanh Vân - Ảnh 4.

Ngô Thanh Vân đang ở Mỹ quảng bá cho phim mới.