G

NSND Hồng Vân là người tận tâm lo toan mọi điều cho NS Anh Vũ kể từ khi nam diễn viên “nằm xuống”.

Cách đây ít giờ, NSND Hồng Vân bất ngờ chia sẻ câu chuyện gặp NS Anh Vũ trong giấc mơ vào đêm qua. 

NSND Hồng Vân kể: “Tâm sự chuyện đêm qua. Lúc 11 PM sau khi từ sân khấu Superbowl trở về Vân mệt mỏi và ngủ thiếp đi lúc nào không biết. Trong giấc ngủ mệt Vân thấy em về mặc chiếc áo sơmi có ánh tím, carô, em đứng đó nhìn chị ngủ mệt với vẻ mặt hơi hờn giận. Giật mình thấy em chị mừng rỡ hét lên, trời ơi Vũ hả? Sao đứng đó không đánh thức tôi. Em vẫn nhìn và chẳng trả lời, bỗng cổ họng chị khô khốc vì chị nhận thức được Vũ của chị đã không còn nữa.

NSND Hồng Vân kể chuyện Anh Vũ xuất hiện trong giấc mộng đêm qua, nhắn nhủ cho chị 2 điều đặc biệt? - Ảnh 1.

Chia sẻ của NSND Hồng Vân về giấc mơ thấy NS Anh Vũ.

Giật mình thức dậy nhìn đồng hồ trên là 1 giờ 30 phút và trên inbox là hàng loạt tin nhắn của group (Hoài Tâm, Việt Hương và Leon) về việc hoàn thành nốt thủ tục giấy tờ ở Việt Nam cho em, chị và mọi người đã bàn bạc tới 3 giờ sáng đó Vũ!

Chả tin là em đã mất đâu và chắc em cũng chưa biết là mình mất nên giấc mơ hôm qua chị hiểu là em muốn 2 điều:

1. Phải cho em về nhà thật nhanh.

2. Em thích cái áo mà em cho chị thấy phải không Vũ?“. 

NSND Hồng Vân kể chuyện Anh Vũ xuất hiện trong giấc mộng đêm qua, nhắn nhủ cho chị 2 điều đặc biệt? - Ảnh 2.

Bức ảnh mà NSND Hồng Vân xin ý kiến gia đình Anh Vũ để làm ảnh thờ và đã được đồng ý.

NSND Hồng Vân cũng cho biết, chị đã tìm bằng được bức ảnh NS Anh Vũ mặc chiếc áo mà anh thích để làm hình thờ. NSND Hồng Vân đã xin ý kiến gia đình NS Anh Vũ và nhận được lời đồng ý.

Những ngày qua, NSND Hồng Vân chính là người đã hết lòng giúp đỡ trong việc liên lạc, đưa thi hài NS Anh Vũ trở về với đất mẹ. Chị cũng đến thăm hỏi, động viên mẹ của NS Anh Vũ và cùng gia đình bàn bạc việc tổ chức tang lễ cho người em thân thiết của mình. 

hong-van-42
hong-van-42
hong-van-33
hong-van-33

NSND Hồng Vân đến thăm hỏi, động viên mẹ của NS Anh Vũ và bàn bạc kế hoạch tổ chức tang lễ cho người em thân thiết của mình. 

Việc làm của NSND Hồng Vân đã khiến nhiều người hâm mộ, đồng nghiệp ở hai miền Nam – Bắc vô cùng xúc động về tình cảm của anh em nghệ sĩ trong showbiz vốn nhiều tai tiếng, thị phi.