Tận dụng bối cảnh trong tiết mục của thí sinh, Minh Tuyết và Quang Lê đã cho ra đời bộ hình vô cùng “lãng mạn”.

Bối cảnh được Minh Tuyết, Quang Lê lựa chọn để “sáng tác nghệ thuật” chính là tiết mục “Nghẹn ngào” của Quỳnh Ly trong tập 10 vòng Phong cách “Ai sẽ thành sao” mùa 3, phát sóng 21h Chủ nhật ngày 18/8 trên kênh THVL1.

Thích thú với đạo cụ là chiếc giường trắng muốt có rèm voan phủ xung quanh, Quang Lê đã nhanh chân tiến lên sân khấu “diễn sâu chụp hình”. Sau khi tạo đủ dáng nằm và thế ngồi khác nhau, giọng ca “Về đâu mái tóc người thương” còn hào hứng gọi Minh Tuyết lên chụp hình đôi.

Ai sẽ thành sao: Minh Tuyết, Quang Lê chụp hình “thân mật trên giường”

Vốn là người thích “lưu lại khoảnh khắc” nữ HLV nhanh chóng đồng ý tiến về phía đàn em. Trước khi xuất hiện trong khung hình, Minh Tuyết không quên sửa dáng nằm cho Quang Lê, đồng thời chỉnh lại bối cảnh xung quanh. Và cuối cùng trong khung cảnh lãng mạn nến, đèn lung linh giữa sân khấu, 2 HLV đã cho ra đời 1 bộ ảnh hết sức ngọt ngào. Thậm chí MC Trương Quốc Bảo còn trêu: “HLV Minh Tuyết và HLV Quang Lê lộ… ảnh giường chiếu“.

Minh Tuyết, Quang Lê tự tin tạo dáng chụp hình thân mật trên giường - Ảnh 2.
Minh Tuyết, Quang Lê tự tin tạo dáng chụp hình thân mật trên giường - Ảnh 3.

Đây là căn phòng cưới nhưng cũng chính là nơi đôi vợ chồng trẻ chia ly trong tiết mục. Tuy nhiên, câu chuyện buồn đó không khiến Quang Lê chùn bước vì ngay sau đó anh lại tiếp tục cầm nến đứng bên “người chồng” để “sống ảo”. Thu hoạch được “hàng ngàn” bức hình “sống ảo” nhờ tiết mục của học trò, Quang Lê không quên gửi lời cảm ơn nhạc sĩ Minh Vy vì bối cảnh vô cùng “tinh tế, ảo diệu”.

Kết thúc tập 10 vòng Phong cách, 6 thí sinh sẽ phải nói lời tạm biệt với chương trình trước thềm Bán kết, đồng nghĩa mỗi đội HLV chỉ còn 2 học trò tiếp tục cuộc hành trình vươn tới ngôi vị cao nhất của “Ai sẽ thành sao” mùa 3.

Ai sẽ thành sao: Trailer tập 10

Ảnh: Ngọc Trường