G

Bộ phim hài cuối cùng Anh Vũ đóng cùng Khả Như, Hồng Vân, Minh Nhí hiện vẫn đang phát sóng dù người nghệ sĩ đã mãi mãi ra đi.

Sáng 2/4, showbiz Việt bàng hoàng với thông tin nghệ sĩ Anh Vũ ra đi khi đang lưu diễn tại Mỹ. Hiện tại, bộ phim Gia đình vui nhộn có sự tham gia của Anh Vũ vẫn đang được phát sóng.

Là một người bạn, người đồng nghiệp thân thiết của Anh Vũ, Minh Nhí cho biết trong sáng nay giới nghệ sĩ, bạn bè gọi cho anh rất nhiều. Anh đi quay phim mà đầu “cứ quay quay”, không thể tập trung được. Cảm xúc hiện tại của anh chỉ gói gọn trong hai chữ “đau lòng” bởi anh với Anh Vũ có nhiều kỷ niệm từ thuở cơ hàn vào nghề, đùm bọc, san sẻ nhau mọi thứ trong cuộc sống.

Minh Nhí bàng hoàng nói về Anh Vũ: Lúc còn sống, giận hờn ai Vũ cũng về méc tôi!  - Ảnh 1.
Minh Nhí bàng hoàng nói về Anh Vũ: Lúc còn sống, giận hờn ai Vũ cũng về méc tôi!  - Ảnh 2.
Minh Nhí bàng hoàng nói về Anh Vũ: Lúc còn sống, giận hờn ai Vũ cũng về méc tôi!  - Ảnh 3.

Anh Vũ và Minh Nhí.

Dạo gần đây Anh Vũ có những chuyện buồn riêng tư, nhưng không phải vì cái buồn ấy mà nghĩ quẫn đâu. Tôi nghe bạn chung nhà của Anh Vũ nói rằng Vũ uống thuốc ngủ nhiều quá, bị lậm thuốc nên tự tăng liều lượng mà không có bác sĩ nào kê đơn. Cảnh sát bên Mỹ phải điều tra thì mới biết được nguyên nhân chính xác. Giai đoạn này, nghệ sĩ chúng tôi không nói được gì cả, chỉ có túm tụm, tìm cách chung tay để đưa Anh Vũ về Việt Nam. Gia đình Anh Vũ bên đây cũng đang rối rắm, bởi đâu biết làm cách nào lo hậu sự, bên Mỹ khác Việt Nam nhiều lắm” – Minh Nhí cho biết.

Minh Nhí giải thích thêm: “Anh Vũ là người nước ngoài qua Mỹ lưu diễn, phải có người đứng ra bảo lãnh người nhà qua, quyết định mang thi thể về, hỏa táng hay chôn bên đó. Đường nào thì cũng tốn rất nhiều tiền. Tôi với chị Hồng Vân sáng nay có bàn nhau những ngày tới sẽ làm một cái lễ truy điệu hoặc tổ chức quyên góp để các anh em nghệ sĩ, khán giả chung tay giúp đỡ. Chúng tôi sẽ cố gắng mang Anh Vũ sớm trở về với quê hương“.

Minh Nhí bàng hoàng nói về Anh Vũ: Lúc còn sống, giận hờn ai Vũ cũng về méc tôi!  - Ảnh 4.
Minh Nhí bàng hoàng nói về Anh Vũ: Lúc còn sống, giận hờn ai Vũ cũng về méc tôi!  - Ảnh 5.

Hồng Vân – Minh Nhí – Anh Vũ trên phim trường.

Nghệ sĩ Minh Nhí bồi hồi nhớ lại: “Kỷ niệm hai đứa nhiều lắm, bây giờ mà nói đến kỷ niệm thì ba ngày cũng chưa kể hết. Tôi với Anh Vũ đi diễn, đi chơi chung, rồi lưu diễn nước ngoài, những lần giận hờn, buồn bã ai Vũ đều méc tôi, vui cũng nói, buồn cũng nói, thất bại cũng nói, khó khăn cũng nói nhưng Anh Vũ vẫn tiếp tục sống, hành nghề không bao giờ có ý định xấu hay quẫn trí“.

Đối với Khả Như, một diễn viên trẻ thuộc thế hệ sau của Anh Vũ, khi nghe tin đàn anh, cô cũng hết sức bàng hoàng với dòng tạm biệt trên Facebook cá nhân. Khả Như là người đóng chung với Anh Vũ trong phim hài Gia đình vui nhộn, khi bộ phim vẫn còn đang phát sóng dang dở thì người nghệ sĩ ấy đã ra đi mãi mãi. Việc ra đi đột ngột của Anh Vũ khiến Khả Như nghẹn ngào chia sẻ: “Lúc nghe tin anh mất, tôi không tin đó là sự thật. Cho đến tận bây giờ tôi cũng không dám tin đó là sự thật“.

Cô cho biết: “Anh Vũ là một người rất nhiệt tình trong công việc, anh ấy luôn truyền cho mọi người năng lượng tích cực. Dù nóng tính nhưng anh ấy lại là người không bao giờ giận ai cái gì. Đó cũng là lí do mà mọi người khi làm việc với anh Vũ đều rất quý anh ấy“.

Minh Nhí bàng hoàng nói về Anh Vũ: Lúc còn sống, giận hờn ai Vũ cũng về méc tôi!  - Ảnh 6.

Khả Như.

Chia sẻ về khoảng thời gian quay phim với các nghệ sĩ Hồng Vân, Minh Nhí và Anh Vũ, Khả Như thổ lộ đó là những ngày ở bên cạnh nhau từ sáng cho đến tối. Nghệ sĩ Anh Vũ là người chăm lo cho đàn em hết mực và những kỉ niệm Khả Như có cùng anh quá nhiều đến nỗi bây giờ khi được hỏi có thể chia sẻ với mọi người được không thì cô cũng chẳng biết bắt đầu từ đâu, vì mọi thứ ùa về khiến cô muốn chỉ muốn bật khóc.