G

Chẳng biết là do nhập vai hay cố tình tìm cơ hội trả thù, đạo diễn vừa yêu cầu quay thì Hari Won đã lao vào đánh Tuấn Trần đến mức khiến ai cũng xót xa.

Tập 6 của bộ phim Gia đình Mén tiếp tục mang đến cho khán giả những tình tiết hài hước, vui nhộn. Ngoài ra, tập phim cũng hé lộ phân cảnh cực đáng giá khi Hari Won thẳng tay đánh Tuấn Trần.

Giống như ở các tập phim trước, mối quan hệ của Mén và Mẹo (do Hari Won và Tuấn Trần thủ vai) vẫn chẳng khá hơn được là bao. Cả hai vẫn luôn “chặt chém” nhau không khoan nhượng mỗi khi có cơ hội, thậm chí dùng đến cả bạo lực để khẳng định cái tôi cá nhân.

Lợi dụng cơ hội được đóng phim, Hari Won đánh anh trai thừa sống thiếu chết  - Ảnh 1.
Lợi dụng cơ hội được đóng phim, Hari Won đánh anh trai thừa sống thiếu chết  - Ảnh 2.

Tuấn Trần.

Ngoài đẹp trai mà nghèo thì Mẹo còn “sở hữu” một “điểm sáng” khác là nói dối không chớp mắt. Trong tập phim mới này, Tuấn Trần đã được mời đi đóng phim. Vì muốn mẹ tự hào về mình, anh chàng khoe mẽ rằng được đóng vai siêu lớn – mặc dù thực tế thì chỉ là diễn viên quần chúng. Tiếp đến, anh chàng con than thở rằng bị mất vai diễn do quá đẹp trai – nhưng thực tế thì do diễn xuất quá tệ hại. Có thể nói, Gia đình Mén đã không ngần ngại đẩy cái xấu lên đỉnh cao khi sau 6 tập phim, dường như khán giả chẳng còn thấy điểm sáng nào ở nhân vật Mẹo.

Lợi dụng cơ hội được đóng phim, Hari Won đánh anh trai thừa sống thiếu chết  - Ảnh 3.
Lợi dụng cơ hội được đóng phim, Hari Won đánh anh trai thừa sống thiếu chết  - Ảnh 4.
Lợi dụng cơ hội được đóng phim, Hari Won đánh anh trai thừa sống thiếu chết  - Ảnh 5.

Hari Won lợi dụng cơ hội đóng phim để đánh Tuấn Trần.

Sau khi hay tin Mẹo bị mất vai, Mén quyết đòi lại công bằng cho anh trai và đã tìm gặp đạo diễn để giải quyết cho “ra ngô ra khoai”. Và đối mặt với cô nàng chính là Phở và Ngọc Thảo – 2 nhân vật từng lên sóng Gia đình Mén.

Dĩ nhiên khi biết được sự thật về cú lừa ngoạn mục của Mẹo, Mén đã vô cùng tức giận. Nhưng bước ngoặt của cô nàng lại chính là được đạo diễn Phở mời tham gia vai diễn quần chúng, đóng chung với Mẹo. Những tưởng rằng khí chất ngời ngời của Mén sẽ khiến đạo diễn hài lòng nhưng sau tất cả, cô nàng lộ vẻ ngơ ngơ khiến khán giả phì cười. 

Lợi dụng cơ hội được đóng phim, Hari Won đánh anh trai thừa sống thiếu chết  - Ảnh 6.
Lợi dụng cơ hội được đóng phim, Hari Won đánh anh trai thừa sống thiếu chết  - Ảnh 7.

Chỉ đến khi hiểu được yêu cầu của đạo diễn là lao vào đánh Mẹo, Mén mới thực sự diễn ngọt vai khi thẳng tay đánh anh trai tới bến. Nhìn hình ảnh Mẹo bị Mén đánh bầm dập, khán giả vừa buồn cười vừa thấy thương cho tình cảnh éo le của anh chàng.

Lợi dụng cơ hội được đóng phim, Hari Won đánh anh trai thừa sống thiếu chết  - Ảnh 8.
Lợi dụng cơ hội được đóng phim, Hari Won đánh anh trai thừa sống thiếu chết  - Ảnh 9.

Sau nhiều phen khốn đốn vì bị Mẹo – Tuấn Trần chơi khăm, cuối cùng nàng Mén – Hari Won cũng đã có cơ hội phục thù. Chẳng biết là do nhập vai hay cố tình tìm cơ hội trả thù, đạo diễn vừa yêu cầu quay thì Hari Won đã lao vào đánh Tuấn Trần đến mức khiến ai cũng xót xa.