Khoe chồng sốt sắng “dọn ổ” sẵn cho vợ đi đẻ, Hằng Túi thuận miệng thừa nhận luôn cả tính xấu của mình

Nhìn những hình ảnh này, không ít chị em phải ghen tị với bà bầu Hằng Túi bởi có một ông chồng vừa tâm lý vừa chiều vợ.

Dù mới thông báo bị hack mất tài khoản Facebook nhưng trên trang Instagram cá nhân cùng Facebook tạm thời của mình, hot mom Hằng Túi vẫn đều đặn cập nhật tình hình trước ngày lâm bồn. Và mới đây nhất, cô đã chia sẻ hình ảnh ông chồng Tiến Dũng đang cặm cụi chuẩn bị đồ đạc cho vợ đi đẻ. 

Theo đó, bà mẹ 4 con này viết khá hài hước: “Hôm nay anh quyết dọn ổ cho con vợ và con gái anh nhé! Lần trước đi đẻ anh mua giỏ xanh nõn chuối, lần này là hồng hường nhá!”

undefined
undefined
undefined
undefined

Hình ảnh đồ đạc ngổn ngang mà ông xã Hằng Túi chuẩn bị cho vợ đi đẻ.

Ngay lập tức, phía dưới bài viết là hàng loạt lời chúc mẹ tròn con vuông đến từ hội chị em cùng lời khen dành cho ông xã nhà Hằng Túi. Có người còn khẳng định Tiến Dũng chính là ông chồng quốc dân. 

Khoe chồng sốt sắng dọn ổ sẵn cho vợ đi đẻ, Hằng Túi thuận miệng thừa nhận luôn cả tính xấu của mình - Ảnh 2.

Lời khen của hội chị em dành cho ông xã Hằng Túi.

Thế nhưng, đáng chú ý là trong phần trả lời bình luận với người quen, bà mẹ 4 con đã thừa nhận lý do tại sao ông xã phải “xới tung” mọi thứ ra dọn lại như vậy. Đó là bởi Hằng Túi… hơi bừa bộn.

Khoe chồng sốt sắng dọn ổ sẵn cho vợ đi đẻ, Hằng Túi thuận miệng thừa nhận luôn cả tính xấu của mình - Ảnh 3.

Lý do khiến Tiến Dũng phải xắn tay áo lên “dọn ổ” cho vợ là vì cô… hơi bừa.

Và sau một ngày dọn dẹp cho vợ thì cuối cùng ông xã Hằng Túi cũng đã xong xuôi công việc chuẩn bị cho đứa con thứ 4 của mình chào đời. Được thể, bà mẹ hot mom lại tiếp tục chia sẻ: 

“Chắc bà Sam dỗi bố mẹ bận rộn không chuẩn bị cho kĩ càng như khi đi đẻ anh Sữa nên bà ấy muốn mọi người chờ đợi để xuất hiện như 1 siêu sao đây mà. Thôi được rồi, bố mẹ dành nguyên ngày chuẩn bị cho con đây. Sam Sam thích chưa thì mau ra nhận quà đi nàoooo”.

Khoe chồng sốt sắng dọn ổ sẵn cho vợ đi đẻ, Hằng Túi thuận miệng thừa nhận luôn cả tính xấu của mình - Ảnh 4.

Thành quả sau một ngày “dọn ổ” cho vợ của ông xã Hằng Túi.

Trước đó, hình ảnh Hằng Túi đang nằm trên chiếc giường sắt nhỏ, giống như giường bệnh trong viện đã khiến nhiều người nghĩ rằng gia đình cô chuẩn bị đón nhóc Sam ra đời. Thế nhưng ngay sau đó, cô đã trả lời rằng: “Bác sĩ lại đuổi về rồi, chưa đẻ được đâu, hay bà ý đợi Noel?”

Hiện tại, Hằng Túi đang bầu ở tuần thứ 39 và có vẻ như không chỉ bản thân Hằng Túi mà cả nhà cô đều mong ngóng bé Sam ra đời lắm rồi.