G

Đại diện NSX của bộ phim “Siêu quậy” cho biết dù rất thông cảm cho những biến cố vừa xảy ra với Trâm Anh nhưng họ vẫn buộc phải hủy vai của hot girl này.

Những ngày qua, hot girl Trâm Anh bị thị phi bủa vây không ít. Dẫu vậy, cho đến thời điểm hiện tại, cô vẫn chưa hề có động thái đáp trả về những tin đồn liên quan đến mình. 

Hot girl Trâm Anh bất ngờ nhận tin không vui giữa thời điểm bị thị phi bủa vây - Ảnh 1.

Trâm Anh bị hủy vai chính trong phim học đường dù đã quay được 8 tập.

Thời điểm này, Trâm Anh cũng đang tham gia một dự án phim sitcom về đề tài học đường có tên “Siêu quậy”, bộ phim này cũng có sự tham gia của diễn viên “Cu Thóc”.  Tuy nhiên mới đây, đại diện NSX, nữ ca sĩ Nhật Thủy Idol chia sẻ trên Thế giới trẻ rằng bản thân cô cũng rất buồn và sốc khi diễn viên trong đoàn liên tiếp vướng scandal.

Nữ ca sĩ tiết lộ, “Cu Thóc” và Trâm Anh đều là những gương mặt trẻ có năng lực và thái độ làm việc tốt, hợp vai diễn. Nhưng có lẽ vì không được may mắn nên chỉ trong nửa đầu tháng 4, khi phim vừa quay được 8 tập mà cả hai diễn viên “đinh” của đoàn đều vướng lùm xùm không hay. 

Hot girl Trâm Anh bất ngờ nhận tin không vui giữa thời điểm bị thị phi bủa vây - Ảnh 2.

Trước đó, Trâm Anh đã gửi lời xin lỗi đạo diễn vì sợ ảnh hưởng đến đoàn phim.

Mặc dù không rõ độ xác thực của những scandal này nhưng Nhật Thủy cảm thấy rất buồn và mệt mỏi. Và dù cũng rất thông cảm cho “Cu Thóc”, Trâm Anh nhưng phía NSX vẫn phải hủy vai của cả 2 đồng thời hủy bỏ toàn bộ 8 tập phim đã thực hiện cùng 2 diễn viên này. 

Tôi mong rằng Trâm Anh và “Cu Thóc” sẽ vững vàng vượt qua những sóng gió này. Bản thân tôi rất thông cảm với áp lực mà các em đang gặp phải.

Nhưng Siêu quậy là dự án sitcom học đường, có đối tượng khán giả là học sinh, sinh viên nên chúng tôi bắt buộc phải thay diễn viên và quay lại từ đầu để tránh làm ảnh hưởng đến khán giả.

Phim đã quay được 8 tập, chi phí mà chúng tôi chi trả cho 8 tập phim cũng lên tới vài trăm triệu đồng, nhưng không còn cách nào khác” – Nhật Thủy nhấn mạnh. 

Hot girl Trâm Anh bất ngờ nhận tin không vui giữa thời điểm bị thị phi bủa vây - Ảnh 3.

Ca sĩ Nhật Thủy và Trâm Anh trong dự án “Siêu quậy”.

Trước đó đạo diễn Nguyễn Lớp cũng chia sẻ, giữa thời điểm xảy ra ồn ào, Trâm Anh đã gửi lời xin lỗi anh vì sợ ảnh hưởng đến đoàn phim.