Hoa Vinh đã giải thích và xin lỗi Tuấn Hưng, nhưng cộng đồng mạng cho rằng “xin lỗi cho có, vẫn không thể chấp nhận được”

Hoa Vinh gọi điện giải thích và xin lỗi Tuấn Hưng rất kịp thời. Tuy nhiên khán giả cho rằng Hoa Vinh chỉ xin lỗi vì sợ và vì Tuấn Hưng là đàn anh trong nghề. Còn thật ra trong lời của Hoa Vinh vẫn có sự gian dối…

Mới đây, một cái tên khá hot trên mạng xã hội – Hoa Vinh đã làm nam ca sĩ Tuấn Hưng cảm thấy vô cùng bức xúc khi cover bản hit “Độc thoại” của mình theo một cách tục tĩu, sử dụng nhiều từ ngữ nhạy cảm.

Tuấn Hưng đã bày tỏ sự bực bội của mình qua facebook cá nhân khi không biết Hoa Vinh là ai mà lại nghe được bài hát của mình bị chế thành ra phản cảm. Tuy nhiên có thể Tuấn Hưng không biết nhưng cộng đồng mạng lại rất biết về Hoa Vinh – một hiện tượng mạng gần đây “dính phốt” qua đêm cùng một cô gái, làm người ta có thai nhưng chối bỏ trách nhiệm rồi chặn facebook.Tham khảo thêm Bị Hoa Vinh chế hit thành ca từ tục tĩu phản cảm, Tuấn Hưng bức xúc, khẳng định sẽ làm cho ra lẽ

Sau khi thể hiện sự bức xúc của mình, dường như câu chuyện được xử lý rất nhanh khi Tuấn Hưng chia sẻ rằng Hoa Vinh đã chủ động gọi điện giải thích và xin lỗi đàn anh trong nghề. Qua đó, dù vẫn còn bực nhưng Tuấn Hưng cũng cởi mở và không truy cứu thêm…

Nam ca sĩ đã nhận được lời giải thích và xin lỗi của Hoa Vinh.

Hoa Vinh đã giải thích và xin lỗi Tuấn Hưng, nhưng cộng đồng mạng cho rằng xin lỗi cho có, vẫn không thể chấp nhận được - Ảnh 2.

Nguyên văn lời giải thích và xin lỗi Tuấn Hưng và nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận của Hoa Vinh.

Hoa Vinh đã giải thích và xin lỗi Tuấn Hưng, nhưng cộng đồng mạng cho rằng xin lỗi cho có, vẫn không thể chấp nhận được - Ảnh 3.

Nhưng, ngay lập tức lời xin lỗi và giải thíc của Hoa Vinh đã bị cộng đồng mạng “soi” ra sự giả dối, không chân thành. Dường như không muốn “tha” cho Hoa Vinh.

Bên dưới bài đăng của nam ca sĩ Tuấn Hưng là rất nhiều ý kiến tiêu cực của cư dân mạng chỉ trích Hoa Vinh. Họ cho rằng Hoa Vinh lập tức xin lỗi và giải thích là vì sợ Tuấn Hưng mà thôi chứ thật tâm thì không như vậy.

Cộng đồng mạng còn chỉ ra, Hoa Vinh nói rằng đoạn video gây tranh cãi kia đã được quay từ 2 năm trước, bị chỉnh sửa và cắt ghép rồi đăng lại tuy nhiên khi so sánh diện mạo, căn phòng, đầu tóc của Hoa Vinh hiện tại sau khi đã sửa kha khá thì không thể nào là Hoa Vinh của 2 năm trước được.

Phải chăng đó chỉ là lời nguỵ biện của Hoa Vinh mà thôi…

Hoa Vinh đã giải thích và xin lỗi Tuấn Hưng, nhưng cộng đồng mạng cho rằng xin lỗi cho có, vẫn không thể chấp nhận được - Ảnh 4.

Ảnh: Đ.Đ.

Dưới bài đăng của Tuấn Hưng, rất nhiều người đã vào “bóc” lời xin lỗi và tính cách của Hoa Vinh để nhắn nhủ đến Tuấn Hưng rằng hãy cẩn thận với lời xin lỗi không chân thành, rằng càng tôn trọng thì sẽ càng đà lấn tới…

Hoa Vinh đã giải thích và xin lỗi Tuấn Hưng, nhưng cộng đồng mạng cho rằng xin lỗi cho có, vẫn không thể chấp nhận được - Ảnh 5.

Cư dân mạng Việt lần này không hề dễ dãi, Tuấn Hưng chấp nhận lời xin lỗi của Hoa Vinh chứ cộng đồng mạng thì không! Hoa Vinh có vẻ như chắc 1 suất trong “danh sách đen” của khán giả rồi!

Hoa Vinh đã giải thích và xin lỗi Tuấn Hưng, nhưng cộng đồng mạng cho rằng xin lỗi cho có, vẫn không thể chấp nhận được - Ảnh 6.

Lời xin lỗi của Hoa Vinh được Tuấn Hưng đăng lên…

Hoa Vinh đã giải thích và xin lỗi Tuấn Hưng, nhưng cộng đồng mạng cho rằng xin lỗi cho có, vẫn không thể chấp nhận được - Ảnh 7.

… càng làm cư dân mạng thêm tức giận về anh chàng này.