Hát live tệ bất ngờ sau khi ôm cúp, (G)I-DLE dính lùm xùm về năng lực thật sự

Sân khấu chiến thắng đầu tiên của (G)I-DLE trong đợt quảng bá lần này đang khiến netizen tranh cãi.

Tuần trước, (G)I-DLE đã có chiến thắng đầu tiên với ca khúc mới “HANN (Alone)” trên chương trình ca nhạc hàng tuần Show Champion. Với thành tích này, girlgroup mới nhà CUBE tiếp tục chứng minh nhóm là một đối thủ đáng gờm của giải tân binh trong các lễ trao giải cuối năm.

Hát live tệ bất ngờ sau khi ôm cúp, (G)I-DLE dính lùm xùm về năng lực thật sự - Ảnh 1.

(G)I-DLE giành cúp đầu cho “HANN (Alone)” trên Show Champion

Tuy nhiên mới đây, video (G)I-DLE trình diễn ca khúc này sau khi ôm cúp đã khiến netizen đặt dấu chấm hỏi về năng lực thật sự của nhóm. Theo như các bình luận thì chỉ có thủ lĩnh SoYeon và “thành viên hụt của Black Pink” MiYeon là làm tốt phần của mình, các thành viên còn lại thì hát yếu đến mức bất ngờ:

(G)I-DLE trình diễn “HANN (Alone)” sau khi nhận cúp trên Show Champion

– “SoYeon một mình “cân team”. Các thành viên còn lại làm ơn tập hát nhiều hơn một chút đi.”

– “Tôi từng nghĩ rằng cuối cùng thì chúng ta cũng có một nhóm nhạc nữ thực sự tài năng. Nhưng hóa ra tôi đã sai. Quá thất vọng.”

– “SoYeon và MiYeon hát live tốt quá, còn lại thì…”

– “Khả năng hát live của họ tệ bất ngờ luôn.”

– “Quá choáng với phần woo woo woo và thất vọng rất nhiều về Shuhua.”

Trái lại, vẫn có các ý kiến bảo vệ cho girlgroup mới nhà CUBE. Họ cho rằng (G)I-DLE chỉ mới ra mắt hơn 4 tháng nên không cần quá khắt khe với năng lực ca hát của nhóm. Ngoài ra, nhiều người phản bác rằng chỉ có Shuhua mới hát yếu còn các thành viên khác không hề hát tệ đến nỗi phải chịu sự chỉ trích gay gắt.

– “Ủa nhiều người quên việc (G)I-DLE là một tân binh mới chân ướt chân ráo vào nghề rồi hả? Họ vẫn còn thời gian để cải thiện giọng hát mà.”

– “Công nhận Shuhua hát kém thật đấy nhưng mấy thành viên còn lại như Minnie, Yuqi hay SooJin đều không đến nỗi quá tệ đâu.”

– “Tân binh mới ra mắt 4 tháng mà bắt hát hay như một số idolgroup lâu năm là phi lí đó.”

Nguồn tham khảo: KM