G
Theo nguồn tin riêng của Báo Pháp luật Việt Nam, do bế tắc trong tình yêu, 2 bạn trẻ nghi “nhảy” từ tầng cao của chung cư xuống đất tử vong.

 

Cụ thể, khoảng 22h tối 9/9, nhiều người dân sống tại khu chung cư cao cấp trên đường Kim Mã, phường Liễu Giai, quận Ba Đình, TP Hà Nội chứng kiến hình ảnh hai người rơi từ tầng cao xuống đất tử vong thương tâm. Sau đó người dân nhanh chóng báo cơ quan chức năng có mặt phong tỏa hiện trường xác minh, làm rõ vụ việc.

0001doinamnu_lycg

Hiện trường vụ việc

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực luợng chức năng đã có mặt phong tỏa hiện trường, xác minh và làm rõ vụ việc. Đồng thời phân luồng giao thông khu vực xảy ra vụ việc, giải tán đám đông.

Theo một nhân viên bảo vệ cạnh hiện trường cho biết, khi đang làm việc trong ca trực anh nghe một tiếng động lớn phát ra tại khu vực sảnh chung cư bên cạnh. Khi chạy lại nam bảo vệ phát hiện có hai người đang nằm dưới sảnh trong tình trạng không còn nguyên vẹn.

Liên quan đến vụ việc trên, tối cùng ngày một lãnh đạo phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình xác nhận và cho biết, “đơn vị đã tiến hành xuống hiện trường điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc. Tại sảnh toà nhà M1 khu 29 Liễu Giai có 02 nạn nhân một Nam, một Nữ rơi từ trên cao xuống tử vong. Khả năng là tự tử. Công an vẫn đang điều tra xác định nguyên nhân”.

Ban đầu xác định, nạn nhân nữ là N.H.A. (ở Trung Hoà – Nhân Chính), nam là N.H. (ở phường Quỳnh Lôi, quận Hai Bà Trưng) cả 2 đều sinh năm 1996. Lực lượng Công an đã liên lạc được với gia đình của các nạn nhân theo điện thoại để lại. Nạn nhân nữ có giấy viết nguyện vọng hiến tạng để cứu người khi cần.

Hiện, lực lượng Công an tiếp tục điều tra, làm rõ sự việc.

 

Theo Mặc Nha (Pháp Luật Việt Nam)

https://www.phapluatplus.vn/chinh-tri-xa-hoi/ha-noi-be-tac-trong-tinh-yeu-doi-nam-nu-gieo-minh-tu-tang-cao-chung-cu-xuong-duong-tu-sat-d134812.html