Đoán tuổi như ý: Hương Giang và “Bích Phương phiên bản lỗi” giành chiến thắng áp đảo

Không phải là cô bạn thân Bích Phương, lần này xuất hiện trong “Đoán tuổi như ý”, Hương Giang lại đồng hành với Quang Trung – người gây ấn tượng khi giả Bích Phương trong parody “Bùa yêu”.

Nghệ sĩ khách mời ở tập 2 “Đoán tuổi như ý” là 2 diễn viên: “Bích Phương phiên bản lỗi” Quang Trung và diễn viên Quốc Khánh. Quang Trung quyết về với đội Hương Giang. Quốc Khánh buộc phải về với Huỳnh Lập.

Đoán tuổi như ý: Hương Giang và Bích Phương phiên bản lỗi giành chiến thắng áp đảo - Ảnh 1.

Quang Trung – Hương Giang và Huỳnh Lập – Quốc Khánh

Trong tập 2 này, hai đội chơi Hương Giang – Quang Trung và Huỳnh Lập – Quốc Khánh liên tục bị đánh lừa suy đoán bởi các khách mời giấu tuổi được hóa trang rất kỹ lưỡng cũng như thể hiện diễn xuất, tài năng của mình rất chuyên nghiệp. Mở màn lượt đoán đầu tiên là khách mời Thiên Ân được hóa trang khá đẹp lão, đưa thông tin giả là nhạc sĩ và vừa đàn, vừa thể hiện ca khúc “Mãi không trở về”. Chương trình đưa ra gợi ý số tuổi thật của khách mời giấu tuổi bằng với số năm ra đời của bài hát “I Believe I Can Fly”. Đội Hương Giang dự đoán 25 tuổi và đội Huỳnh Lập 28 tuổi. Cả hai đều đưa ra kết quả sai. Tuy nhiên, số tuổi đội Hương Giang gần sát với tuổi thật là 22 tuổi nên bị trừ đi 9 điểm. Huỳnh Lập – Quốc Khánh bị trừ đi 18 điểm.

Đoán tuổi như ý: Hương Giang và Bích Phương phiên bản lỗi giành chiến thắng áp đảo - Ảnh 2.

Ở lượt đoán tiếp theo, khách mời giấu tuổi Cố Tiểu Thanh đã trình diễn vũ đạo trên giày cao gót thay cho lời giới thiệu mình là một dancer chuyên nghiệp. Gợi ý của chương trình đưa ra “Máy bắt cận cảnh”. Các đội chơi không được “chạm” vào khách mời mà chỉ được quan sát. Huỳnh Lập – Quốc Khánh sau khi tranh cãi về “mụn trên mặt” đã đưa ra con số 30 là số tuổi thật của khách mời giấu tuổi. Hương Giang khẳng định với Quang Trung: “Bạn này chắc bằng tuổi chị?” nên quyết định con số 27 tuổi. Sự linh cảm của người đồng trang lứa từ Hương Giang đã đem lại kết quả dự đoán chính xác. Cố Tiểu Thanh có tuổi thật là 27 tuổi bằng với hoa hậu Hương Giang. Sự chiến thắng của Hương Giang – Quang Trung lại khiến cho Quốc Khánh khó chịu vì… chung đội với Huỳnh Lập.

Đoán tuổi như ý: Hương Giang và Bích Phương phiên bản lỗi giành chiến thắng áp đảo - Ảnh 3.

Lượt đoán cuối cùng của vòng 1 là một nữ giáo viên trung niên dạy khiêu vũ với gợi ý của chương trình “Ngôi sao đồng niên” – khách mời giấu tuổi bằng với số tuổi của NSƯT Hoài Linh. Đội Hương Giang – Quang Trung lại chiến thắng khi đưa ra số tuổi 49. Huỳnh Lập – Quốc Khánh sai khi đoán tuổi của NSUT Hoài Linh là 50.

Đoán tuổi như ý: Hương Giang và Bích Phương phiên bản lỗi giành chiến thắng áp đảo - Ảnh 4.

Sở hữu 91 điểm, hoa hậu Hương Giang và “thầy giáo mưa” Quang Trung bước vào vòng 2. Vòng này đòi hỏi suy đoán của người chơi khá gắt gao vì phải đoán tổng số tuổi chính xác của nhóm khách mời giấu tuổi. Mỗi lượt đoán sai sẽ bị giảm 25% số điểm. Nhóm khách mời giấu tuổi thử thách đội Hương Giang – Quang Trung lần này gồm 4 người được hóa trang thành cosplay những nhân vật trong truyện tranh nổi tiếng “Naruko”. Cả 4 người đã có màn trình diễn yoyo rất chuyên nghiệp, điêu luyện. Diễn viên Quốc Khánh cũng hăm hở lên biểu diễn yoyo. Không biết thật hay cố ý mà cả Huỳnh Lập và Hương Giang đều phải nấp sau ghế ngồi vì sợ gặp phải tai nạn từ Quốc Khánh.

Đoán tuổi như ý: Hương Giang và Bích Phương phiên bản lỗi giành chiến thắng áp đảo - Ảnh 5.

Hương Giang – Quang Trung phải sử dụng các gợi ý: Bài hát kỷ niệm qua ca khúc “Câu chuyện đầu năm” – tổng số tuổi cần đoán quy ra năm sinh sẽ bằng năm sinh của cố nhạc sĩ Hoài An – người sáng tác ca khúc này. Ước lượng an toàn – tổng số tuổi nằm trong khoảng 80-90 tuổi và cuối cùng là Ngôi sao đồng niên – tuổi của nữ diễn viên Audrey Hepburn, một trong những ngôi sao lớn của Hollywood. Thế nhưng cả 2 vẫn không đưa ra được đáp án chính xác và ra về với hai điểm an ủi, tương ứng 2 triệu đồng tiền mặt.

Đoán tuổi như ý: Hương Giang và Bích Phương phiên bản lỗi giành chiến thắng áp đảo - Ảnh 6.

Tập 3 của chương trình “Đoán tuổi như ý” sẽ được phát sóng vào lúc 11h trưa thứ 7 ngày 15/12 trên kênh VTV3.