G

“Tôi làm MV, vai chính sẽ khỏa thân, không mặc quần áo. Và tôi sẽ mời Quốc Thiên đóng chung MV với mình” – diva Hồng Nhung cho biết.

Vừa qua, ca sĩ Quang Dũng đã tổ chức một buổi lễ ra mắt MV mới của mình mang tên Biết mãi là bao lâu. Đây là ca khúc đầy sâu sắc của nhạc sĩ Đỗ Bảo. Đã 10 năm trôi qua, Quang Dũng mới chịu thực hiện một MV riêng,

Đến dự buổi lễ có sự xuất hiện của diva Hồng Nhung. Tại đây, cô đã chia sẻ đôi điều về Quang Dũng và ẩn ý tiết lộ chuyện sẽ khỏa thân nếu làm MV mới, khiến mọi người phải ồ lên bất ngờ.

Ở cái thời âm nhạc ăn xổi như ngày nay, ca sĩ chỉ học bài hát hai, ba ngày

Tôi thấy, Quang Dũng nhất định phải học bài hát, sống với nó và để nó trở thành một phần máu thịt của mình mới hát được. Nghe rất tự nhiên như vậy, nhưng chứng tỏ người nghệ sĩ phải làm việc rất nhiều trong âm nhạc thì mới thể hiện được bài hát của Đỗ Bảo.

Dù là đo ni đóng giày, nhưng hát được bài này không hề dễ dàng chút nào, để nghe được tự nhiên như vậy, Quang Dũng đã phải làm việc rất lâu, tới tận 360 ngày.

Diva Hồng Nhung: Tôi làm MV, vai chính sẽ khỏa thân, không mặc quần áo - Ảnh 1.

Ở cái thời âm nhạc ăn xổi như ngày nay, khi ca sĩ chỉ học bài hát hai, ba ngày, 10 ngày đã lâu rồi thì Quang Dũng thực sự đáng nể khi học trong tận 360 ngày.

Tôi đồng ý với ý kiến của anh Đàm Vĩnh Hưng, là Quang Dũng rất trung thành với con đường nghệ thuật của mình, cũng như phong cách âm nhạc mình đã chọn.

Tôi không nói nhiều về chuyên môn, nhưng Quang Dũng luôn để cho khán giả thấy được sự tử tế, hướng thiện và tự trọng, trân trọng người khác của anh, thông qua sự kĩ tính.

Đạo diễn MV này cũng có nói, làm việc với Quang Dũng vô cùng áp lực, vì anh rất kĩ tính. Đến bản thân tôi làm việc với anh ta cũng áp lực kinh khủng.

Tôi làm MV, vai chính sẽ khỏa thân, không mặc quần áo

Sự tử tế, kĩ tính, hướng thiện và chuyên nghiệp đó đã trả lại cho Quang Dũng uy tín. Tới bây giờ, càng ngày uy tín của anh càng được vững chắc hơn và anh cũng được yêu mến nhiều hơn, chiếm nhiều cảm tình tốt đẹp hơn từ phía khán giả.

Tuy nhiên, Quang Dũng đẹp trai như thế này mà 10 năm mới làm một MV thì hơi có lỗi với đời, với mọi người.

Diva Hồng Nhung: Tôi làm MV, vai chính sẽ khỏa thân, không mặc quần áo - Ảnh 3.

Quang Dũng nói anh phải dựa vào Thúy Nga Paris by night là việc của anh, còn đây là Việt Nam. Anh cần tăng tốc hơn để chúng tôi có thêm nhiều MV hơn nữa.

Lúc đầu, tôi tự hỏi sao Quang Dũng nó không mời mình đóng MV. Nhưng sau khi xem xong, tôi mới hiểu nó đã đúng khi không mời mình.

Với công sức Quang Dũng bỏ ra như vậy, tôi nghĩ lượt view sẽ không đạt hàng triệu một cách nhanh chóng, nhưng sẽ ngấm lâu, tăng đều qua năm tháng.

Là một đồng nghiệp, tôi rất vui mừng cho Quang Dũng. Sau khi xem xong MV này của anh, tôi thấy mình cần phải về làm ngay một MV mới cho riêng mình.

Diva Hồng Nhung: Tôi làm MV, vai chính sẽ khỏa thân, không mặc quần áo - Ảnh 4.

Diva Hồng Nhung ăn mặc sexy khi đứng lên phát biểu

Chỉ có điều, nếu trong MV của Quang Dũng, vai phụ là quay trắng đen, không mặc quần áo thì tôi muốn trong MV của tôi, vai phụ phải mặc nhiều quần áo, còn vai chính (là tôi) sẽ khỏa thân, không mặc quần áo. 

Nói chung, tôi làm MV, vai chính sẽ khỏa thân, không mặc quần áo. Và tôi sẽ mời Quốc Thiên đóng chung MV với mình.