“Con rơi” của Thành Long trở về nhà sau 1 năm phiêu bạt, chưa 1 lần liên lạc với bố

Sau 1 năm lang thang ở Canada cùng bạn gái, cuối cùng Ngô Trác Lâm cũng đã chịu về nhà với mẹ.

So với những cô bé khác thì Ngô Trác Lâm có một cuộc sống đặc biệt hơn hẳn. Bố là siêu sao quốc tế Thành Long, mẹ từng là diễn viên nổi tiếng, “Hoa hậu châu Á” đình đám một thời nhưng cuộc sống của Ngô Trác Lâm lại không tốt bằng các “tinh nhị đại” khác (con của các ngôi sao).

Ngô Trác Lâm trưởng thành hơn bạn bè cùng trang lứa và cũng nổi loạn hơn những người khác, đồng thời cũng phá vỡ các nguyên tắc trong một gia đình cơ bản bằng nhiều việc làm khác thường.

Con rơi của Thành Long về nhà, chưa từng có liên lạc với bố trong thời gian ở nước ngoài - Ảnh 1.

Ngô Trác Lâm

Năm ngoái, Ngô Trác Lâm đã bỏ nhà ra, cùng bạn gái đến Canada. Cuộc sống khó khăn khiến “Tiểu Long Nữ” phải đăng clip thừa nhận mình là con gái của Thành Long và khẩn cầu sự giúp đỡ của mọi người.

Nhưng đến tháng 9 năm nay, Ngô Trác Lâm cùng bạn gái đã thông báo họ có một studio riêng và bắt đầu kinh doanh với tư cách là bà chủ. Giới truyền thông và netizen cho rằng Ngô Trác Lâm đã nhận được tiền từ quỹ phúc lợi do Thành Long lập ra.

Con rơi của Thành Long về nhà, chưa từng có liên lạc với bố trong thời gian ở nước ngoài - Ảnh 2.
Con rơi của Thành Long về nhà, chưa từng có liên lạc với bố trong thời gian ở nước ngoài - Ảnh 3.

Mọi người rất bất ngờ khi Ngô Trác Lâm từng “kể nghèo kể khổ” nay đã làm chủ một studio.

Ngày 24/11, người quản lý của Ngô Ỷ Lợi là Ngải Văn cho biết Ngô Trác Lâm đã trở về Hong Kong. Anh đã ra sân bay đón Ngô Trác Lâm và đưa cô bé trở về gặp mẹ. Hai mẹ con họ đã nói chuyện rất lâu. Bên cạnh đó, Ngải Văn cũng khẳng định trong thời gian Ngô Trác Lâm “lưu lạc nơi xứ người”, cô bé không liên lạc gì với Thành Long, huống chi là nhận tiền của ông.

Con rơi của Thành Long về nhà, chưa từng có liên lạc với bố trong thời gian ở nước ngoài - Ảnh 4.
Con rơi của Thành Long về nhà, chưa từng có liên lạc với bố trong thời gian ở nước ngoài - Ảnh 5.

Trả lời giới truyền thông, quản lý của Ngô Ỷ Lợi cho biết Ngô Trác Lâm đã về nhà và cô bé chưa từng có liên lạc gì với Thành Long trong thời gian qua.

Bên cạnh đó, Ngải Văn cũng cho biết sau cuộc nói chuyện, mẹ con Ngô Ỷ Lợi đã hiểu nhau hơn và tương lai họ sẽ sống hòa thuận hơn. Ở Canada hơn 1 năm, “Tiểu Long Nữ” đã trải qua nhiều việc và cũng trưởng thành hơn trước. Cô bé cũng biết ngày trước bản thân quá bồng bột, giờ cô muốn chứng minh cho mẹ thấy mình đã trưởng thành.

Tuy vậy, Ngô Trác Lâm sẽ không sống cùng mẹ. Cô sẽ ra ngoài ở riêng, dựa vào khả năng của bản thân để kiếm tiền, sau đó sẽ mua một ngôi nhà thật lớn và đưa mẹ đến ở cùng.

Con rơi của Thành Long về nhà, chưa từng có liên lạc với bố trong thời gian ở nước ngoài - Ảnh 6.

Ngải Văn cho biết Ngô Trác Lâm có nhiều khả năng sẽ ở lại Hong Kong để phát triển, cũng không loại trừ khả năng sẽ bước chân vào showbiz.

                                                                                                                             

 Nguồn: QQ