G

Sau khi lấy xe máy đi mua đồ dùng cho gia đình, nữ sinh lớp 12 ở Vĩnh Long mất tích bí ẩn. Xe máy, dép và mũ bảo hiểm nữ sinh này được tìm thấy ven quốc lộ 53 – đoạn qua thị trấn Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long.

Ngày 12/1, Công an tỉnh Vĩnh Long và Công an huyện Long Hồ đang tiến hành điều tra làm rõ vụ một nữ sinh lớp 12 mất tích bí ẩn trong đêm.

Quá trình điều tra, cảnh sát đã phong tỏa hiện trường nơi tìm thấy đôi dép, mũ bảo hiểm và xe máy của nạn nhân cạnh quốc lộ 53, đoạn qua thị trấn Long Hồ. 

Theo thông tin từ gia đình, tối 11/1, Huỳnh Thị Hồng Thanh (18 tuổi, đang là học sinh lớp 12) điều khiển xe máy đi mua đồ về dùng.

Cảnh sát lùng tung tích nữ sinh lớp 12 mất tích bí ẩn, có người lạ báo đi qua Tết mới về - Ảnh 1.

Nữ sinh mất tích.

Gia đình đợi lâu không thấy con gái trở về nên đã dùng điện thoại gọi thì không liên lạc được. Lo sợ chuyện chẳng lành, gia đình chia nhau tìm kiếm và trình báo vụ việc đến cơ quan Công an.

Sau đó, xe máy, mũ bảo hiểm và dép của nạn nhân được tìm thấy. Đến khuya, gia đình nhận được tin nhắn từ số lạ, có nội dung nói rằng nữ sinh đã đi tìm việc làm và qua Tết mới về. Nữ sinh này còn nhắn gia đình khỏi tìm kiếm.

Cảnh sát lùng tung tích nữ sinh lớp 12 mất tích bí ẩn, có người lạ báo đi qua Tết mới về - Ảnh 2.

Cảnh sát phong tỏa khu vực nơi tìm thấy xe máy của nạn nhân.

Ông Huỳnh Quang Hùng (42 tuổi), cha ruột của nữ sinh gọi vào số máy đã gửi tin nhắn nhưng không có người bắt máy.

“Tôi tiếp tục gọi vào số máy lạ thêm vài cuộc nữa thì số này tắt máy nên không liên lạc được nữa”, ông Hùng nói.

Minh Anh , theo Trí Thức Trẻ

http://ttvn.vn/thoi-su/canh-sat-lung-tung-tich-nu-sinh-lop-12-mat-tich-bi-an-co-nguoi-la-bao-di-qua-tet-moi-ve-8202012120054842.htm