G

Bà Tân Vlog thời gian gần đây liên tục vấp phải sự chỉ trích của cộng đồng mạng vì những nội dung “xàm” trong các clip của mình.

Những ngày gần đây, thay vì gây sốt bởi sự mộc mạc, chân chất như lúc trước thì Bà Tân Vlog lại đang phải hứng chịu cơn thịnh nộ của cộng đồng mạng vì những nội dung có phần hơi “xàm xí’ trong các video của mình. Từ chiếc bánh bông lan siêu to bị tố gian dối đến nồi đuôi bò hầm hổ lốn hay món cháo gói nấu cùng trứng vịt lộn của của bà Tân đều bị lôi ra mổ xẻ và chỉ trích dữ dội.

Theo đó, dân mạng đã liên tục gửi những bức “tâm thư” và lời cầu xin bà Tân hãy trở về trạng thái như trước kia, là những video làm cho vui chứ không phải dày đặc quảng cáo và nhảm nhí như bây giờ.

Bà Tân Vlog và con trai bất ngờ xóa video nấu cháo trẻ em với trứng vịt lộn, đồng thời phản ứng “lạ” trước lùm xùm bị tố gian dối và tham lam quá độ - Ảnh 1.
Bà Tân Vlog và chiếc bánh bông lan tai tiếng.
Bà Tân Vlog và con trai bất ngờ xóa video nấu cháo trẻ em với trứng vịt lộn, đồng thời phản ứng “lạ” trước lùm xùm bị tố gian dối và tham lam quá độ - Ảnh 2.
Khi sự việc còn chưa lắng xuống thì bà Tân lai tiếp tục giới thiệu thêm nồi đuôi bò hầm sữa hổ lốn.
Bà Tân Vlog và con trai bất ngờ xóa video nấu cháo trẻ em với trứng vịt lộn, đồng thời phản ứng “lạ” trước lùm xùm bị tố gian dối và tham lam quá độ - Ảnh 3.
Và mới đây nhất là nồi cháo gói nấu cùng trứng vịt lộn.

“Gửi anh Hưng Vlog (ý chỉ con trai bà Tân). Anh đang hủy hoại chính kênh của bà Tân rồi. Vì lý do gì anh lại chạy quảng cáo một cách quá lố và dày như vậy. Người xem yêu thích kênh của bà Tân vì sự chân chất, thật thà.

Chính sự không chuyên nghiệp, lúng túng của bà Tân trước đây khiến người ta yêu mến. Xem lại mấy clip đầu như lẩu siêu cay, mì tôm siêu cay… thấy nó khác hoàn toàn so với bây giờ.

Làm ơn để bà Tân quay lại như thời ban đầu đi anh ơi. Đừng quá tham lam, lạm dụng quảng cáo khiến kênh ngày càng trở nên nhảm, gây thất vọng cho người yêu mến.

Hy vọng kênh sẽ được thay đổi sau chuỗi ngày dài tụt dốc”, một người dùng mạng nhắn nhủ tới hai mẹ con bà Tân sau clip nồi cháo gói nấu trứng vịt lộn được cho là có hương vị vô cùng kinh khủng.

Bà Tân Vlog và con trai bất ngờ xóa video nấu cháo trẻ em với trứng vịt lộn, đồng thời phản ứng “lạ” trước lùm xùm bị tố gian dối và tham lam quá độ - Ảnh 4.

Và sau khi bị chỉ trích quá nhiều, hiện tại trên kênh Youtube Bà Tân Vlog đã tạm xóa đi clip nấu cháo yến với trứng vịt lộn dù mới được phát hành chỉ vài ngày trước.

Thêm vào đó, mới đây, đại diện truyền thông của Bà Tân Vlog cũng đã lên tiếng cho hay việc xuất hiện quảng cáo trong các video là dễ hiểu bởi không chỉ bà Tân mà rất nhiều nghệ sĩ, Youtuber khác cũng cần quảng cáo để có kinh phí duy trì việc sản xuất. Tuy nhiên, phía bà Tân vẫn chọn lọc kỹ các sản phẩm để phù hợp với từng video. Trước đó, họ cũng cố gắng xé hết nhãn mác nhưng không phải sản phẩm nào cũng làm được như vậy.

Người này còn cho biết thêm bà Tân xuất thân là một nông dân lại chưa từng đối mặt với áp lực dư luận nên nếu đọc được các bình luận tiêu cực, bà Tân sẽ rất buồn. Người phát ngôn cũng hy vọng mọi chuyện sớm trở lại như ban đầu để bà Tân tiếp tục sản xuất các clip phục vụ người yêu mến.

Bà Tân Vlog và con trai bất ngờ xóa video nấu cháo trẻ em với trứng vịt lộn, đồng thời phản ứng “lạ” trước lùm xùm bị tố gian dối và tham lam quá độ - Ảnh 5.

Hiện cả bà Tân và Hưng Vlog đều vẫn im lặng trên trang cá nhân. Và mặc dù có sự lên tiếng của đại diện nhưng cộng đồng mạng vẫn một mực cho rằng phía bà Tân đang nhận quảng cáo nhiều cũng như ra quá số lượng clip lớn trong thời gian ngắn dẫn đến chất lượng không hề tốt. Bằng chứng là ở mỗi clip không chỉ các góc máy quay đều lấy vào cận cảnh sản phẩm mà chính bà Tân còn tham gia PR bằng cách nhắc đến chúng một cách dày đặc.

Không chỉ có vậy, dân tình còn khuyên bà Tân và con trai nên tham khảo các công thức nấu ăn trên mạng để có thể cho ra những sản phẩm logic, hợp lý chứ không phải là bạ cái gì cũng kết hợp với nhau thì sẽ tạo ra mớ thức ăn hổ lốn làm người xem có cảm giác khó chịu.

“Nhận quảng cáo nhiều là đúng rồi, không có gì bào chữa được. Mình xem thấy chán quá”.

“Quảng cáo cũng được nhưng phải tinh tế. Những ngôi sao khác người ta làm được điều đó thì mình cũng nên học hỏi nhé Hưng ơi. Như vậy mới bền được”.

“Mình cũng không muốn chỉ trích đâu nhưng vẫn mong bà Tân quay trở lại như trước kia để mọi người xem là thấy vui chứ không phải xem để đi tìm sơ hở rồi nói bà này kia”.

Hiện trên các diễn đàn, cư dân mạng vẫn đang bàn luận rất nhiều về trường hợp của Bà Tân Vlog. 

Bà Tân Vlog và con trai bất ngờ xóa video nấu cháo trẻ em với trứng vịt lộn, đồng thời phản ứng “lạ” trước lùm xùm bị tố gian dối và tham lam quá độ - Ảnh 6.
Mọi người đều mong bà Tân sẽ trở về như trước kia.