G
Trung Quốc: Bé trai nghịch ngợm kẹt đầu vào ghế gỗ, người lớn đứng bên cạnh cười sằng sặc

Đoạn video ghi lại cảnh một cậu bé mũm mĩm, đáng yêu người Trung Quốc bị kẹt đầu vào chiếc ghế gỗ khiến người ta không nhịn được cười.

Những ngày gần đây, các cư dân mạng Trung Quốc nô nức chia sẻ đoạn video ghi lại cảnh một bé trai mũm mĩm bị kẹt đầu trong chiếc ghế gỗ, rút thế nào cũng không ra.

Nhìn đứa trẻ vật lộn với chiếc ghế vô cùng khổ sở nhưng cũng hết sức đáng yêu, những người lớn đứng bên cạnh không khỏi phì cười.

Qua đoạn video ngắn, có thế thấy trong lúc nghịch ngợm, chẳng hiểu bé trai làm thế nào mà chui được đầu vào bên trong những thanh gỗ. Nhưng khổ nỗi là chui được vào nhưng lại không cách nào thoát ra được, thế nên đứa trẻ khóc lóc om sòm nhờ người lớn giúp đỡ.

Với sự trợ giúp tích cực của 2 người phụ nữ bên cạnh, cậu bé mũm mĩm vẫn chẳng thể nào chui được ra ngoài và tiếp tục mếu máo ăn vạ. Vẻ mặt thống khổ nhưng cũng hết sức hài hước của đứa trẻ này khiến cho những người xung quanh cảm thấy vô cùng thích thú và phá lên cười.

Trung Quốc: Bé trai nghịch ngợm kẹt đầu vào ghế gỗ, người lớn đứng bên cạnh cười sằng sặc - Ảnh 1.

Đến cuối cùng, một người phụ nữ đã phải lấy búa đập nhẹ vào chiếc ghế để tạo khoảng trống giúp cậu bé đáng thương thoát nạn.

Đoạn video này khiến cho người ta nhớ đến cậu bé nghịch ngợm người Trung Quốc từng bị kẹt đầu vào rào chống trộm và ông bố vui tính đứng bên cạnh cười ha ha.

Nhiều người thích thú bình luận: “Ôi, nhìn mặt đứa bé đáng yêu quá đi mất!”, “Thấy cũng tội mà tôi thì không nhịn được cười.”, “Cho chừa nhé, từ sau thì khỏi nghịch dại nữa!”, “Ha ha, nhìn biểu cảm của thằng bé này mới dễ thương làm sao!”…

Trung Quốc: Bé trai nghịch ngợm kẹt đầu vào ghế gỗ, người lớn đứng bên cạnh cười sằng sặc - Ảnh 2.

Trung Quốc: Bé trai nghịch ngợm kẹt đầu vào ghế gỗ, người lớn đứng bên cạnh cười sằng sặc - Ảnh 3.

2 người phụ nữ đang cố gắng giải cứu cậu bé đáng thương.

Trung Quốc: Bé trai nghịch ngợm kẹt đầu vào ghế gỗ, người lớn đứng bên cạnh cười sằng sặc - Ảnh 4.
Trung Quốc: Bé trai nghịch ngợm kẹt đầu vào ghế gỗ, người lớn đứng bên cạnh cười sằng sặc - Ảnh 5.

Vẻ mặt thống khổ của đứa trẻ mũm mĩm khiến người ta không nhịn được cười.

Đình Đình, theo Trí Thức Trẻ