G
Mới đây, tại nhóm Tin tức Hưng Yên 24/7 đã xuất hiện 1 video ghi lại cảnh đối chất giữa người đi đường và CSGT Công an huyện Khoái Châu khi tịch thu xe người vi phạm.

Clip được đăng tải trên nhóm Tin tức Hưng Yên 24/7

Mới đây trên mạng xã hội Facebook đã xuất hiện 1 đoạn clip ghi lại cảnh đối chất giữa CSGT Công an huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên và một người dân về vụ việc thu xe người vi phạm nhưng chưa lập biên bản.

Screen Shot 2022-02-12 at 09.00.38

Người vi phạm không nhận được biên bản nhưng đã bị thu xe.

Theo như đoạn clip đăng tải thì vụ việc trên diễn ra vào ngày 11/2/2022 tại đường tỉnh 378 địa bàn huyện Khoái Châu tỉnh Hưng Yên.

Đoạn clip đã ghi lại cảnh một người đàn ông dừng xe thùng chuyên dụng của Đội CSGT Công an huyện Khoái Châu mang BKS 98A 00277 sau đó yêu cầu trả xe máy vi phạm.

Người đàn ông này liên tục cho rằng Đội CSGT Công an huyện Khoái Châu chưa lập biên bản giao cho người vi phạm đã đưa xe lên thùng xe chuyên dụng để chở về Công an huyện khoái Châu. Chiếc xe máy vi phạm này mang BKS 89 E1 08347. Trong khi đó người điều khiển xe máy cũng thừa nhận chưa có biên bản đã bị giữ xe và đưa xe lên thùng.

Trước những thông tin trên một chiến sỹ tên thuộc Đội CSGT Công an huyện Khoái Châu cho rằng: “Bảo ông kia tắt máy đi tôi cho“.

Ngay sau khi đăng tải đoạn clip trên đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng cư dân mạng.

Sáng 12/2, trao đổi với Phóng viên Toà soạn Pháp luật Plus, ông Lê Văn Trưởng – Trưởng Công an huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên cho biết: Chưa nắm được nội dung sự việc. “Tuy nhiên, theo quan điểm của tôi, anh em sẽ làm theo quy trình, còn về vấn đề đưa phương tiện lên xe thùng thì chúng ta cũng cần nhìn nhận, đánh giá khách quan….”.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin.

 

Theo Gia Hải (Pháp luật Plus, Báo Pháp Luật Việt Nam)

https://www.phapluatplus.vn/chinh-tri-xa-hoi/nghi-van-csgt-cong-an-huyen-khoai-chau-khong-lap-bien-ban-nhung-thu-xe-nguoi-vi-pham-d176292.html