Lá thư đầy xúc động của “hoàng tử xiếc” Quốc Nghiệp gửi con gái mới chào đời

Lời tâm sự của Quốc Nghiệp dành cho con gái mới chào đời đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ khán giả.

Trên Facebook cá nhân, mới đây, “Hoàng tử xiếc” Quốc Nghiệp đã đăng tải một lá thư dành riêng cho con gái mới chào đời – bé Giang Tuệ Tâm An. Quốc Nghiệp cho biết, con gái anh đã rất kiên cường vì không chỉ chào đời trước một tuần dự sinh mà từ khi trong bụng mẹ đã doạ sẩy thai. Anh cũng gửi lời xin lỗi tới con gái vì những lần bà xã đi siêu âm anh đều không có mặt đầy đủ.

Bên cạnh đó, Quốc Nghiệp cũng tiết lộ, tên của con gái Giang Tuệ Tâm An là do bà xã Ngọc Mai đặt. “Chắc là từ khi bắt đầu có con Mà Má con chỉ muốn có một sự bình yên, không lo lắng, không sợ hãi và chỉ mong mọi sự an lành đến với Pà Pá và gia đình mình nên cái tên này mới gắn liền với cuộc đời của con đó con gái yêu. Khi Tâm con bình an thì mọi điều tốt đẹp sẽ đến với con, con nhé. Và cả nhà mình cũng sẽ luôn sống theo phương châm đó”, Quốc Nghiệp viết.

Lá thư đầy xúc động của “hoàng tử xiếc” Quốc Nghiệp gửi con gái mới chào đời - Ảnh 1.

Lá thư Quốc Nghiệp dành riêng cho con gái 3 ngày tuổi.

Con gái của Quốc Nghiệp và bà xã Ngọc Mai chào đời vào ngày 10/12/2018, ngay sau khi anh em “Hoàng tử xiếc” vừa xác lập kỷ lục Guinness Thế giới tại Ý. Do đó, với Quốc Nghiệp, được đón con gái chào đời ngay sau thành công trong sự nghiệp chính là niềm vui nhân đôi.

Lá thư đầy xúc động của “hoàng tử xiếc” Quốc Nghiệp gửi con gái mới chào đời - Ảnh 2.

Con gái của vợ chồng Quốc Nghiệp sở hữu nhiều nét đẹp từ cả bố lẫn mẹ.

Những khoảnh khắc hạnh phúc của vợ chồng Quốc Nghiệp bên con gái.

Lá thư đầy xúc động của “hoàng tử xiếc” Quốc Nghiệp gửi con gái mới chào đời - Ảnh 4.

Quốc Nghiệp – Ngọc Mai đã có một con trai đầu lòng tên Hùng Tâm.