Học trò Hà Hồ “lột xác” gợi cảm sau chia tay và tuyên bố: Thái Trinh của ngày xưa chết rồi

Sau khi chia tay Quang Đăng, Thái Trinh “lột xác” khác lạ từ hình ảnh tới suy nghĩ.

Thái Trinh là một trong những học trò xuất sắc của Hồ Ngọc Hà tại mùa thi Giọng hát Việt đầu tiên năm 2012.

Bước ra khỏi cuộc thi, Thái Trinh tuy không phải cái tên hot trong thị trường âm nhạc, nhưng vẫn âm thầm gây dựng được cho mình hướng đi riêng. Cô từng trải qua mối tình đầy sóng gió, thăng trầm với vũ công Đăng Quang.

Học trò Hà Hồ lột xác gợi cảm sau chia tay và tuyên bố: Thái Trinh của ngày xưa chết rồi - Ảnh 1.

Thời gian vừa qua, Thái Trinh và Đăng Quang đã bất ngờ chia tay sau một thời gian dài hạnh phúc bên nhau, gây xôn xao dư luận. Cả hai đều tỏ ra đau khổ trước chuyện chia ly này.

Tuy nhiên, sau khi chia tay, Thái Trinh bất ngờ có sự thăng hạng về nhan sắc.

Nữ ca sĩ cho biết, thời gian này, cô đang học cách yêu bản thân hơn, sống tích cực hơn và tập trung cao độ vào công việc.

Thái Trinh chia sẻ: “Khoảng thời gian này, tôi bỗng dưng có ý thức cao độ về việc nhìn nhận lại giá trị bản thân mình ở đâu. Tôi cần làm gì, nên sống thế nào để có được niềm vui, chứ không còn vô định như trước.

Học trò Hà Hồ lột xác gợi cảm sau chia tay và tuyên bố: Thái Trinh của ngày xưa chết rồi - Ảnh 3.

Từng có thời gian tôi rất hoang mang về bản thân, không biết mình là ai, nên làm gì, sống vô định từ ngày này qua ngày khác. Sự hạnh phúc trong tình yêu đôi khi cũng khiến tôi có phần lơ là đi trong công việc.

Tôi ít khi làm những clip cover cho những người yêu mến tôi từ hồi The show, tôi cũng chẳng quay MV hay làm nhạc.

Học trò Hà Hồ lột xác gợi cảm sau chia tay và tuyên bố: Thái Trinh của ngày xưa chết rồi - Ảnh 4.

Nhưng giờ Thái Trinh của ngày xưa chết rồi. Tôi không muốn mình sống nhạt nhẽo vô vị nữa vì “you only live once”, thời gian mỗi người là có giới hạn, nếu tôi cứ chần chừ và ù lì trong nỗi buồn, tôi sẽ hối tiếc về tuổi trẻ của mình.

Không phải hối tiếc vì mình chưa thành công mà hối tiếc vì mình đã lười biếng, không dám làm những gì mình thích, để đến lúc mình không còn sức nữa thì đã muộn màng.

Học trò Hà Hồ lột xác gợi cảm sau chia tay và tuyên bố: Thái Trinh của ngày xưa chết rồi - Ảnh 5.

Hiện nay, tôi sống rất lành mạnh, Tôi chăm chỉ đi tập gym, lên kế hoạch giảm cân để có vóc dáng đẹp hơn.

Tôi tập trung viết nhạc, làm thơ, vẽ tranh. Cuộc sống của tôi có thể không có tình yêu nhưng đầy thi vị và màu sắc theo một cách khác”.

Về việc chọn hình ảnh gợi cảm trưởng thành hơn sau chia tay, giọng hát Đôi lần em nghĩ cho biết thêm:

Học trò Hà Hồ lột xác gợi cảm sau chia tay và tuyên bố: Thái Trinh của ngày xưa chết rồi - Ảnh 6.

“Thực ra tôi nghĩ tuỳ từng thời điểm mình sẽ có những suy nghĩ khác nhau. Tôi từng rất tự ti về cơ thể ngoại hình của mình. Thậm chí có thời gian tôi từng cố gắng chọn trang phục sao che giấu vòng 1 vì sợ sexy.

Nhưng giờ tôi quan điểm sexy không hẳn là xấu. Tôi cần phải học cách yêu bản thân mình. Sexy một cách vừa phải, văn minh, phù hợp với hoàn cảnh và nơi mình đến”.

Học trò Hà Hồ lột xác gợi cảm sau chia tay và tuyên bố: Thái Trinh của ngày xưa chết rồi - Ảnh 7.

Hiện tại, công chúng đang khá bất ngờ trước sự lột xác táo bạo của Thái Trinh. Cô đã rũ bỏ hình tượng thiếu nữ trong sáng để trở nên đầy gợi cảm, “đàn bà” và đầy khát khao, với đường cong ngồn ngộn

Sắp tới Thái Trinh sẽ quay lại với showbiz với hàng loạt dự án mới, trong đó một MV mới và một album cover những ca khúc hit một thời.