Người đàn ông Hà Nội treo cổ bằng dây sạc laptop trong chung cư ở Sài Gòn

Thi thể được đửa về nhà xác. Ảnh: M.T

Gọi cho em trai không được nên chị đã tới chung cư tìm thì chết lặng khi thấy anh A. tử vong trong tư thế treo cổ bằng dây sạc laptop.

Tối 4/12, Công an quận 9, TPHCM vừa hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ ở chung cư Ehome 2 tại khu vực. Danh tính nạn nhân được xác định là P.T.A. (SN 1979, ngụ TP. Hà Nội).

Thông tin ban đầu, khoảng 18h cùng ngày, chị của anh A. gọi điện nhiều lần cho anh nhưng không được nên đã tới căn hộ Block A ở chung cư Ehome 2, đường D3, khu dân cư Nam Long, phường Phước Long B, TPHCM để tìm anh.

Vừa tới nơi, người chị lên phòng kiểm tra thì chết lặng khi phát hiện anh A. đã tử vong trong tư thế treo cổ. Người chị hô hoán và báo công an.

Công an có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ. Qua khám nghiệm, anh A. tử vong trong tư thế treo cổ bằng dây sạc laptop trên cửa sổ của căn hộ.

Người thân anh A cho biết, anh đã có vợ con ở quê và đi vào TPHCM sống 1 mình ở chung cư nói trên. Do nhiều lần liên lạc không được nên người thân tới tìm thì phát hiện anh A. tử vong.

Tối cùng ngày, thi thể được đưa về nhà xác phục vụ việc điều tra.