Hoa hậu Phương Nga thoải mái đời thường sau biến cố

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga khoe loạt ảnh mới bên bạn thân Thùy Dung gây chú ý với công chúng và truyền thông.

Trên trang cá nhân của mình, hoa hậu Trương Hồ Phương Nga đã chia sẻ loạt ảnh đời thường cùng người bạn thân là Thùy Dung. Cô tiết lộ tên thân mật của mình và cô bạn chí cốt: “13 năm. Cảm ơn Lu vẫn ở cạnh Bông làm người thân, làm bạn, làm tấm gương giúp Bông trở nên tốt đẹp và bình an hơn”.

truong-ho-phuong-nga-khoe-loat-anh-doi-thuong-song-hanh-cung-ban-than-nhan-sac-gay-thuong-nho-1-ngoisaovn-w525-h640.jpegNàng hậu với nhan sắc xinh đẹp rạng ngời

Trương Hồ Phương Nga khoe nhan sắc rực rỡ với thần thái viên mãn tự tin trong bức ảnh, điều đó chứng tỏ cuộc sống ở thì hiện tại của cô rất bình yên và hạnh phúc.

truong-ho-phuong-nga-khoe-loat-anh-doi-thuong-song-hanh-cung-ban-than-nhan-sac-gay-thuong-nho-2-ngoisaovn-w1152-h2048.jpeg

truong-ho-phuong-nga-khoe-loat-anh-doi-thuong-song-hanh-cung-ban-than-nhan-sac-gay-thuong-nho-3-ngoisaovn-w1536-h2048.jpegTrương Hồ Phương Nga khoe loạt ảnh đời thường song hành cùng bạn thân.

Hiện tại, nàng hậu chủ yếu dành thời gian cho việc tu hành, tập yoga, vui chơi cùng bạn bè… Người đẹp hiện đang đảm nhận vai trò giám đốc của một công ty nội thất. Cô cũng xây dựng hình tượng thanh lịch, nữ quyền với các thiết kế kín đáo và sang trọng.

truong-ho-phuong-nga-khoe-loat-anh-doi-thuong-song-hanh-cung-ban-than-nhan-sac-gay-thuong-nho-7-ngoisaovn-w1150-h2048.jpeg

truong-ho-phuong-nga-khoe-loat-anh-doi-thuong-song-hanh-cung-ban-than-nhan-sac-gay-thuong-nho-4-ngoisaovn-w2048-h1536.jpegPhương Nga rạng ngời, hạnh phúc trong loạt ảnh được cô chia sẻ trên trang cá nhân

Sau những biến cố, Trương Hồ Phương Nga chăm xuất hiện trước truyền thông và công chúng hơn. Cô luôn chăm chút hình ảnh bản thân, chỉn chu từ make up đến váy áo trong mỗi lần tham gia sự kiện. Cũng từ đó, người đẹp luôn giữ được sức hút riêng.

truong-ho-phuong-nga-khoe-loat-anh-doi-thuong-song-hanh-cung-ban-than-nhan-sac-gay-thuong-nho-19-ngoisaovn-w1000-h1186.jpegHoa hậu luôn chăm chút hình ảnh bản thân, chỉn chu.

Phương Anh (t/h)

Nguồn Người Hà Nội: https://nguoihanoi.com.vn/hoa-hau-phuong-nga-thoai-mai-doi-thuong-sau-bien-co-68565.html