Phan Thị Mơ: “Đôi khi ế cũng là một loại hạnh phúc”

Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới không quá bận tâm khi vẫn độc thân dù đã ngoài 30, vì xung quanh vẫn còn nhiều bạn bè, đồng nghiệp, người thân luôn cảm thông và chia sẻ với sự vất vả trong công việc.

Phan Thị Mơ vừa xuất hiện tại show diễn Oceanholic của Nam Phong với vị trí vedette. Cô gác lại nhiều show ở khu vực phía Nam để bay ra Nha Trang xuyên đêm, sau đó phải dậy sớm tổng duyệt và ngồi nhiều giờ đồng hồ để ê-kíp make-up. Trên trang cá nhân, người đẹp than phiền việc thiếu ngủ đến mặt mũi sưng phù nhưng vẫn phải phủ phấn và trang điểm, xuất hiện với thần thái tươi tỉnh nhất có thể trước khán giả.

“Chắc ít ai biết ế cũng là một loại hạnh phúc. Có ai cảm thấy đã quen với cuộc sống độc thân rất thoải mái rồi nên để dung nạp thêm một người thật là khó không? Sợ người ấy phá vỡ mất nguyên tắc sống, lề lối, cả kế hoạch và công việc của mình. Nhưng nó cũng có hai mặt, ví dụ như được một tối rảnh rỗi muốn đi ăn gì đó lãng mạn cũng không ai đi cùng”, mỹ nhân 9X hài hước chia sẻ khi bị bạn bè trêu vì mê công việc quá nên đến giờ chưa thể lập gia đình. Tuy nhiên, cô cho biết bản thân không quá bận tâm, xung quanh vẫn còn nhiều bạn bè, đồng nghiệp, người thân luôn cảm thông và chia sẻ với sự vất vả trong công việc.

Phan Thị Mơ hài lòng với sự bận rộn ở hiện tại. Ảnh: NVCC.

Phan Thị Mơ hài lòng với sự bận rộn ở hiện tại. Ảnh: NVCC.

Nói về sự kiện lần này, Nam Phong cho biết, anh “đo ni đóng giày” trang phục như nữ thần biển cho Phan Thị Mơ. Thiết kế được đính nhiều đá phát sáng, kết cườm thủ công tỉ mỉ, tốn nhiều công sức và chi phí. Phần đuôi váy được tạo độ phồng, bồng bềnh với những nếp gấp tinh tế mô phỏng những con sóng của đại dương, phối với vương miện lấy cảm hứng từ san hô càng khiến tổng thể hình ảnh của người đẹp trở nên uy nghi, rực rỡ nhất có thể.

Ngoài Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới, Lâm Khánh Chi cũng được trao cho vị trí vedette với thiết kế màu đỏ tương tự. Ngoài ra, đêm diễn còn có sự xuất hiện của Đoàn Minh Tài, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, siêu mẫu Ngọc Quý, Nam vương Ngọc Tình, Á hậu Kim Nguyên, MC Anh Quân, Á hậu Thư Đình…

Nhã An (Pháp luật Plus, Báo Pháp Luật Việt Nam)
Nguồn: https://www.phapluatplus.vn/van-hoa-giai-tri/phan-thi-mo-doi-khi-e-cung-la-mot-loai-hanh-phuc-d183292.html