G

Vừa cắm sạc pin vừa sử dụng, bất ngờ chiếc laptop phát nổ khiến 3 học sinh phải nhập viện.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 13h ngày 22/10, ba em học sinh gồm Phan Văn H, Nguyễn Văn C, Phạm Văn Th (học sinh lớp 9, trường THCS Hòa Hải, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) cùng nhau học bài tại nhà em Phan Văn H. Lúc này một học sinh vừa sử dụng laptop vừa cắm sạc pin thì bất ngờ chiếc laptop phát nổ khiến cả 3 bị thương.

12345

Một học sinh bị bỏng vùng mắt sàu vụ nổ.

Lúc này Nguyễn Văn C là người ngồi gần laptop nhất nên bị nát bàn tay, 2 em còn lại ngồi xa hơn nên bị thương nhẹ. Cả 3 em này đang được điều trị tại 3 bệnh viện ở TP Hà Tĩnh.

Thông tin từ bệnh viện Mắt Hà Tĩnh cho biết, khoảng 14h 41’ ngày 22/10, bệnh viện này tiếp nhận bệnh nhân Phan Minh H vào nhập viện trong tìm trạng bị bỏng mắt do có dị vật bên trong. Người nhà bệnh nhân cho biết nguyên nhân là do chiếc laptop phát nổ.

Ngay sau đó bệnh viện đã tiến hành lấy dị vật, rửa mắt và cho bệnh nhân dùng thuốc kháng sinh. Hiện em H đã nhìn thấy nhưng vẫn đang được các bác sĩ tiếp tục theo dõi và điều trị.

Trong khi Nguyễn Văn C được đưa đến BVĐK tỉnh Hà Tĩnh, với tình trạng bị dập nát bàn tay trái. Hiện các bác sĩ đang tiến hành phẫu thuật, khâu nối các vết thương cho bệnh nhân. Phạm Văn Th đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa Sài Gòn trong tình trạng mặt bị bỏng, tóc cháy sém.

 

Theo Quang Phong (Pháp Luật Việt Nam)

https://www.phapluatplus.vn/chinh-tri-xa-hoi/ha-tinh-laptop-dang-sac-pin-phat-no-3-hoc-sinh-nhap-vien-d138618.html