Đọc xong tâm thư tha thiết mẹ “hoàng tử” Đức Huy gửi con trai, fangirl rào rào: “Mẫu hậu ơi hãy nhận con làm dâu”

Mới đây trên trang Facebook cá nhân của mình, mẹ của cầu thủ Đức Huy đã chia sẻ những dòng tâm sự xúc động, thu hút nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Mặc dù chiến thắng của đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018 đã khép lại, thế nhưng dường như dư âm của nó vẫn còn nguyên vẹn như một “tuần trăng mật” ngọt ngào mà hạnh phúc cứ âm ỉ, râm ran mãi trong lòng người hâm mộ.

Song song với các cầu thủ, đời tư, cuộc sống riêng của những người thân, bạn bè hay họ hàng họ cũng là điều nhiều người hâm mộ quan tâm.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của mình, mẹ của cầu thủ Đức Huy đã chia sẻ những dòng tâm sự xúc động, thu hút nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Mẹ cầu thủ Đức Huy gửi tâm thư khiến fans nữ đồng loại xin làm con dâu - Ảnh 2.

Bàn thắng của Đức Huy tại chung kết lượt đi cũng góp phần lớn đến chiến thắng của đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018.

Mẹ “hoàng tử” Đức Huy xúc động xen lẫn hạnh phúc viết: “Giải đấu AFF Suzuki Cup 2018 đã kết thúc. Ngôi vương (cúp vàng) đã về với Việt Nam. Cảm ơn thầy trò Park Hang-seo đã làm nên lịch sử. Cảm ơn con trai – cầu thủ Phạm Đức Huy. Con đã cố gắng phấn đấu và góp một phần công sức nhỏ bé của mình để làm nên lịch sử, rinh cúp vàng về tặng cho 90 triệu dân VN. 

Đức Huy, mẹ cảm ơn con đã tặng cho bố mẹ niềm tự hào và hạnh phúc vô bờ bến. Cảm ơn đời đã ban cho mẹ mấy đứa con tuyệt vời. Đến hôm nay, ngay cuộc đời mẹ, mẹ đã cảm nhận được là sự vất vả, hy sinh nào cũng có ngày được bù đắp nếu như mình cố gắng phấn đấu vượt qua. Lúc nào mẹ cũng cầu mong cho các con, cháu khỏe mạnh, đoàn kết cùng nhau phấn đấu hơn nữa. Tất cả mới là khởi đầu của sự nghiệp con nhé. Lúc nào cũng cần nỗ lực và học hỏi không ngừng. Cố gắng lên cả nhà thân yêu”.

Có lẽ không chỉ riêng mẹ của Đức Huy mà tất cả những người phụ nữ đã sinh thành ra các cầu thủ, họ đều hạnh phúc với chiến thắng của đội tuyển, với đóng góp của con trai mình khi đã làm rạng danh dòng họ, quê hương.

Mẹ cầu thủ Đức Huy gửi tâm thư khiến fans nữ đồng loại xin làm con dâu - Ảnh 3.

Gia đình cầu thủ Đức Huy. 

Ngay sau khi đăng tải, những dòng chia sẻ của mẹ Đức Huy đã nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm. Rất nhiều lời động viên, chúc mừng của người thân, bạn bè cùng cư dân mạng đã gửi gắm tới tiền vệ Hải Dương. Đặc biệt trong số đó, rất nhiều cô gái còn xôn xao xen lẫn thích thú, xin được làm “con dâu mẹ” vì sự tâm lý, cử chỉ quan tâm của người phụ nữ này dành cho con trai mình.

Mẹ cầu thủ Đức Huy gửi tâm thư khiến fans nữ đồng loại xin làm con dâu - Ảnh 4.

Đức Huy đã có khoảng thời gian hạnh phúc bên gia đình trước khi quay trở lại mùa giải mới sau khi AFF Cup 2018 kết thúc.

“Chúc mừng gia đình mình đã sinh ra những đứa con ngoan lại còn là một cầu thủ nổi tiếng. Thật tự hào và hãnh diện!”.

“Chúc mừng gia đình cô và anh Huy. Chúc gia đình luôn mạnh khỏe ạ”.

“Cháu chúc mừng bác và “hoàng tử”, sau này có tuyển con dâu cho cháu một vé ạ”.

Được biết, trước khi bước vào mùa giải mới, Đức Huy đã tranh thủ thời gian nghỉ ngơi để về thăm gia đình và họ hàng. Sự trở về của chàng tiền vệ mang áo số 15 cũng đã nhận được sự chào đón của đông đảo người dân quê nhà với niềm yêu mến tha thiết!