Nguyễn Thị H. trước thời điểm nhảy từ cầu Vĩnh Tuy xuống sông Hồng.

Sau gần 2 ngày tìm kiếm, gia đình Nguyễn Thị H. đã tìm thấy thi thể con gái trên sông Hồng, đoạn gần khu vực chân cầu Vĩnh Tuy.

Liên quan đến vụ việc cô gái Nguyễn Thị H. (SN 2001, trú tại phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội) nhảy từ cầu Vĩnh Tuy xuống sông Hồng tự tử vào đêm 14/8, sáng 16/8, thông tin với PV, 1 vị cán bộ Công an phường Long Biên cho biết: 

Thi thể nạn nhân đã được tìm thấy vào rạng sáng nay và các cơ quan chức năng đang tiến hành các thủ tục pháp lý sau đó bàn giao cho gia đình tiến hành mai táng.

Hàng xóm gần nhà nạn nhân cho hay, thi thể H. được tìm thấy cách chân cầu Vĩnh Tuy không xa. 

Người thân của H. cho biết, cô gái này vừa học xong cấp 3 và đang nộp hồ sơ vào đại học. Ngày 14/8 H. nói với gia đình đi làm sau đó xin phép sang nhà bạn trai để ăn rằm.

Tuy nhiên đến đêm cùng ngày thì có người gọi điện thoại báo tin H. nhảy cầu Vĩnh Tuy tự tử khiến người thân rất bất ngờ.

Thời điểm khi gia đình H. ra đến cầu Vĩnh Tuy cũng thấy có người bạn trai cùng mẹ của nam thanh niên này ở đây.

Sau đó người bạn trai cùng mẹ đã rời đi. Gia đình H. đã thuê thợ lặn và thuyền tìm kiếm suốt cả đêm và đến sáng nay mới thấy thi thể.

Trước đó, vào khoảng 21h30 tối 14/6 nhiều người dân đi qua khu vực cầu Vĩnh Tuy (phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội) phát hiện thấy một xe máy cùng đôi dép trên thành cầu. Một số người cho hay, cô gái trẻ điều khiển xe máy trên cầu Vĩnh Tuy, sau đó dừng xe để lại mẩu giấy nhỏ rồi nhảy xuống sông Hồng tự tử.

Ngay sau khi chứng kiến vụ việc, nhiều người đã thông báo đến cơ quan chức năng. Nhận được tin báo cơ quan chức năng đã cử lực lượng tập trung tìm kiếm thi thể nạn nhân.