G

Vụ việc được cho là hành động trừng phạt kẻ ác của một băng đảng tại Mexico.

Mới đây, Dailymail đưa tin, một kẻ bị nghi ngờ hiếp dâm phụ nữ đã bị một băng nhóm t65i phạm trừng phạt bằng cách để 1 con chó pitbull ăn mất bộ phận sinh dục. Cụ thể, trong một cảnh quay ghi lại cho thấy người đàn ông 30 tuổi đã bị lột trần truồng, còng tay và ghìm xuống đất trong khi 5 người đàn ông đang vây quay mình.

Người đàn ông này bị bắt vì nghi ngờ tấn công tình dục một người phụ nữ ở Mexico.  Nhóm 5 thanh niên sau khi phát hiện đã để 1 chú chó pitbull cắn xé và ăn toàn bộ “của quý” của người đàn ông này.

photo-1

Người đàn ông liên tục la hét cầu xin nhưng sau đó đã bị một thành viên trong băng đảng che miệng bằng một miếng giẻ. 

Cảnh quay được thực hiện bởi một trong những kẻ tấn công. Clip tra tấn dã man này đã lan truyền trên mạng xã hội từ tháng trước và được báo cáo trên phương tiện truyền thông địa phương rằng băng đảng tội phạm đã bắt được người đàn ông vướng cáo buộc cưỡng hiếp một người phụ nữ. Theo đó, các phương thức tra tấn của các thành viên băng đảng Mexico càng ngày càng trở nên tàn bạo và ác độc trong những năm gần đây.

Những kẻ tấn công được cho là đã công khai video như một lời cảnh báo cho những kẻ tấn công khác ở trong thành phố. Truyền thông địa phương đưa tin rằng trong những năm gần đây, các phương pháp tra tấn của tổ chức tội phạm Mexico đang ngày càng tăng mức độ tàn ác.

Hiện vẫn không biết người đàn ông trong clip có còn sống sót hay không.

photo-5

Được biết, chó pitbull đã gây ra nhiều thương vong cho con người trong nhiều năm qua trên toàn thế giới. 

Mexico hiện có tỉ lệ giết người cao nhất thế giới với 17.000 người bị giết trong nửa đầu năm nay, mức cao nhất trong lịch sử. Con số này không bao gồm các vụ bắn giết, lái xe, bắt cóc, tống tiền và các tội phạm nghiêm trọng khác, nhiều trong số chúng là một phần của bạo lực băng đảng.

Trong năm 2015, tỷ lệ hiếp dâm ở Mexico là 12,6 trường hợp trên 100.000 dân mặc dù con số thực tế có thể cao hơn nhiều vì nhiều người không được báo cáo.

(Theo Dailymail)