Sự mất tích của bé gái 15 tuổi không ngờ lại tiết lộ sự thật về vụ mất tích của anh trai mình cách đây 2 năm.

Vào tối thứ 4, một người hàng xóm ở khu vực hạt Effingham đã gọi điện đến cơ quan kiểm tra phúc lợi để báo cáo về sự mất tích của cô bé 15 tuổi cạnh nhà. Cô bé Mary Crocker, 15 tuổi, đã không được nhìn thấy trong một khoảng thời gian dài và điều đó khiến những người hàng xóm cạnh nhà Crocker cảm thấy vô cùng lo lắng.

Ngày hôm sau, các nhà điều tra đã đến thẩm vấn những người trong nhà Crocker và được nhận câu trả lời là Mary đã đến sống với mẹ cô ở Nam Carolina. Tuy nhiên, cảnh sát trưởng hạt Effingham đã cảm thấy nghi ngờ về lời khai đó nên đã hạ lệnh lục soát căn nhà và tìm kiếm mở rộng. Đúng như dự đoán, họ tìm thấy thi thể một bé gái được chôn cất ở sân sau nhà.

Bất ngờ hơn nữa, họ còn khai quật được một thi thể bé trai, nghi ngờ là Elwyn Crocker, Jr., anh trai của Mary Crocker. Hàng xóm cho biết họ đã không nhìn thấy Elwyn kể từ tháng 11 năm 2016. Và suốt 2 năm cảnh sát cũng không hề nhận được một thông báo nào về sự mất tích của cậu từ phía gia đình.

Bé gái 15 tuổi đột ngột mất tích bí ẩn, không ngờ lại hé lộ tội ác giấu kín bao năm qua của người nhà - Ảnh 1.

Mary Crocker, 14 tuổi (trái) và anh trai Elwyn Jr. (phải), 14 tuổi khi cậu biến mất vào tháng 11 năm 2016

Các thi thể đã được gửi đến Phòng thí nghiệm tội phạm GBI và được xác định là thi thể của Mary và anh trai cô, Elwyn. Nguyên nhân chính xác của cái chết vẫn chưa được biết.

Văn phòng cảnh sát trưởng cho biết cả ba người lớn trong gia đình, bao gồm cha ruột của hai đứa trẻ Elwyn Crocker, 49 tuổi, mẹ kế Candice Crocker, 33 tuổi và bà ngoại Kim Wright, 50 tuổi đều bị cáo buộc 2 tội danh che giấu cái chết của người khác và lạm dụng trẻ em ở cấp độ đầu tiên.

Cảnh sát nghi ngờ đây có thể là một âm mưu tàn độc. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra thêm.

(Theo Fox, wtoc)