G

(Tổ Quốc) – Những tình tiết mới nhất liên quan đến gã chồng xô đẩy vợ mang bầu xuống vách núi đến chết đang thu hút sự chú ý của mọi người.

Mới đây truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ đưa tin, người đàn ông tên Hakan Aysal (40 tuổi) đã bị buộc tội giết vợ đang mang thai 7 tháng là cô Semra Aysal (32 tuổi) để lấy tiền bảo hiểm. Gã chồng tàn độc thực hiện tội ác ghê rợn khi đang cùng vợ trải qua kỳ nghỉ ở quê hương. Sự việc xảy ra hồi tháng 6/2018 nhưng những chi tiết về vụ việc mới được tiết lộ rộng rãi trên truyền thông gần đây.

Theo cáo trạng, Hakan rủ vợ đến khu du lịch thung lũng Butterfly, thành phố Mugla. Tại đây, gã chồng đã nắm tay kéo vợ trèo qua những mỏm đá đến chỗ có tầm nhìn ra biển Aegean gần nhất. Hakan đã đợi ở đây trong suốt 3 tiếng cho đến khi không còn thấy bóng người mới ra tay đẩy vợ bầu 7 tháng khỏi vách đá, khiến cô này và thai nhi tử vong ngay lập tức.

Xô ngã vợ mang thai 7 tháng xuống vách núi đến chết, gã chồng ác quỷ còn có hành động "máu lạnh" đáng ghê rợn hơn ngay sau đó - Ảnh 1.

Bức hình người đàn ông chụp với vợ trước khi xô ngã nạn nhân.

Xô ngã vợ mang thai 7 tháng xuống vách núi đến chết, gã chồng ác quỷ còn có hành động "máu lạnh" đáng ghê rợn hơn ngay sau đó - Ảnh 2.

Trước đó, nạn nhân đã được chồng kéo tay đến chỗ mỏm đá nguy hiểm (ảnh phải).

Vào ngày 24/2, cảnh sát tiếp tục hé lộ những thông tin mới liên quan đến vụ việc. Theo đó, sau khi gây ra tội ác man rợ, người đàn ông đã quay lại nơi nạn nhân cùng thai nhi qua đời. Các thám tử cho biết, Hakan đã vung tiền để tiếp tục đi nghỉ dưỡng và còn chụp ảnh tại hiện trường vụ việc với lời nhắn nhủ: “Nơi từng là thiên đường của tôi, giờ không còn ánh mặt trời“.

Nhiều ý kiến cho hay, họ cảm thấy ghê tởm hành động của gã chồng khi quay lại nơi gã đã giết vợ. Người đàn ông máu lạnh đến nỗi vẫn còn tâm trạng để chụp hình “sống ảo”, bày tỏ nỗi tiếc thương cho vợ con. Thay vì ăn năn hối lỗi, Hakan vẫn thoải mái hưởng thụ cuộc sống trước khi chính thức bị bắt giữ.

Các nhà chức trách cho rằng Hakan đã dàn xếp để mọi việc trông giống như tai nạn nhưng thực chất là giết người để lấy số tiền bảo hiểm mà hắn đã thay mặt vợ mua ngay trước khi Semra chết. Hợp đồng bảo hiểm tai nạn cá nhân này có giá trị 57.000 USD (hơn 1 tỷ đồng theo tỷ giá hiện tại) và người thụ hưởng duy nhất chính là Hakan.

Xô ngã vợ mang thai 7 tháng xuống vách núi đến chết, gã chồng ác quỷ còn có hành động "máu lạnh" đáng ghê rợn hơn ngay sau đó - Ảnh 4.
Xô ngã vợ mang thai 7 tháng xuống vách núi đến chết, gã chồng ác quỷ còn có hành động "máu lạnh" đáng ghê rợn hơn ngay sau đó - Ảnh 5.

Sau khi giết vợ người chồng còn quay lại nơi giết vợ để “sống ảo”.

Mặc cho những lời cáo buộc đều hướng về mình, hiện Hakan vẫn phủ nhận trách nhiệm trong cái chết của Semra. Trả lời về hợp đồng bảo hiểm có ghi tên mình là người thụ hưởng, Hakan khai: “Tôi đã không đọc kỹ. Nhân viên ngân hàng tự sắp xếp các thủ tục giấy tờ. Tôi chỉ mang nó đến cho vợ tôi ký tên. Tôi không biết rằng chỗ người thụ hưởng lại ghi như vậy“.

Một đoạn video do du khách chứng kiến sự việc ghi lại cho thấy Hakan biết rõ địa hình rất hiểm trở nhưng vẫn cố dẫn vợ ra mỏm đá nguy hiểm để thực hiện ý đồ. Hiện cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Nguồn: The Sun

 

Theo Hồng Nam (Trí Thức Trẻ)

http://ttvn.toquoc.vn/xo-nga-vo-mang-thai-7-thang-xuong-vach-nui-den-chet-ga-chong-ac-quy-con-co-hanh-dong-mau-lanh-dang-ghe-ron-hon-ngay-sau-do-22202113234438445.htm