Yoona hiếm khi ăn mặc gợi cảm vì cứ lần nào hở là cô lại “khâu tiệt” cho kín

Mỗi khi diện những bộ cánh gợi cảm, stylist sẽ khéo chỉnh sửa để Yoona tránh được hớ hênh.

Nổi tiếng là nữ thần nhan sắc của làng giải trí xứ Kim chi với nhan sắc thanh thuần trong trẻo, style của Yoona cũng thiên về nét kín đáo, tiểu thư. Tuy nhiên đôi khi cô cũng chuyển sang style gợi cảm khiến dân tình bấn loạn. Vậy nhưng Yoona gợi cảm rất có chừng mực, cô chỉ chọn những bộ đồ khoe vóc dáng chút đỉnh, thậm chí còn khâu bớt áo quần để kín đáo hơn.

Yoona hiếm khi ăn mặc gợi cảm vì cứ lần nào hở là cô lại khâu tiệt cho kín - Ảnh 1.

Xuất hiện tại thảm đỏ LHP Busan cách đây ít lâu, Yoona từng khiến bao người bấn loạn khi diện mẫy váy lộng lẫy, lấp ló vòng 1 quyến rũ.

Yoona hiếm khi ăn mặc gợi cảm vì cứ lần nào hở là cô lại khâu tiệt cho kín - Ảnh 2.

Nhưng mấy ai phát hiện ra cô nàng đã kín đáo lắm rồi khi đã khâu thêm 1 lớp lót nhỏ để tránh váy quá gợi cảm như người mẫu gốc của hãng.

Yoona hiếm khi ăn mặc gợi cảm vì cứ lần nào hở là cô lại khâu tiệt cho kín - Ảnh 3.

Khoác lên mình mẫu váy gợi cảm của nhà mốt Balmain, Yoona lại chọn cách mặc thêm áo bên trong với phần cổ cao trùng màu với trang phục để tránh lộ vòng 1 như người mẫu gốc của hãng.

Yoona hiếm khi ăn mặc gợi cảm vì cứ lần nào hở là cô lại khâu tiệt cho kín - Ảnh 4.

Tại thảm đỏ LHP Busan 2017, Yoona cũng từng gây bấn loạn khi diện mẫu váy ren gợi cảm dính nghi án lộ vòng 3. Thực tế stylist của cô nàng đã khâu thêm 1 lớp lót đồng bộ ở ngực…

Yoona hiếm khi ăn mặc gợi cảm vì cứ lần nào hở là cô lại khâu tiệt cho kín - Ảnh 5.

… và phía sau lưng để giảm bớt độ táo bạo đi rất nhiều.

Yoona hiếm khi ăn mặc gợi cảm vì cứ lần nào hở là cô lại khâu tiệt cho kín - Ảnh 6.

Phải dành một lời khen cho stylist của Yoona khi luôn khéo chọn may thêm lớp vải trong đồng màu với trang phục, nếu không tinh ý hẳn nhiều người không nhận ra những bộ trang phục này đã được “động tay động chân” để kín đáo hơn.

Yoona hiếm khi ăn mặc gợi cảm vì cứ lần nào hở là cô lại khâu tiệt cho kín - Ảnh 7.

Chiếc váy vải voan khi người mẫu diện thì toát lên vẻ gợi cảm, hiện đại; đến khi Yoona diện lên lại nữ tính dịu dàng như cô tiểu thư chính hiệu khi đã may thêm 1 lớp lót đồng màu bên trong.

Yoona hiếm khi ăn mặc gợi cảm vì cứ lần nào hở là cô lại khâu tiệt cho kín - Ảnh 8.

Có khi stylist lại chọn cách may tém bớt để hạn chế đường xẻ sâu quá đà. Đây cũng là cách làm thông minh để tránh lộ liễu mà không làm lộ vết tích để chỉnh sửa trang phục.

Yoona hiếm khi ăn mặc gợi cảm vì cứ lần nào hở là cô lại khâu tiệt cho kín - Ảnh 9.

Chăm chỉnh sửa trang phục, chỉn chu từ những chi tiết nhỏ nhất thế này bảo sao Yoona hiếm khi lộ ảnh mặc xấu hay táo bạo hớ hênh phản cảm.