G
Hải xô vợ ngã sau đó lấy xe máy đi chơi. Khi về đến nhà thấy vợ nằm trên giường nhưng đã tử vong.
unnamed

Ảnh minh họa.

Ngày 9/10, lãnh đạo Công an huyện Quế Phong, Nghệ An cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Seo Văn Hải (SN 1994, trú bản Tam Hợp, xã Tri Lễ, huyện Quế Phong) về tội “Cố ý gây thương tích dẫn đến hậu quả nghiêm trọng”. Nạn nhân là chị Lữ Thị Thư (SN 1987, vợ của Hải).

Trước đó, vào ngày 29/9, Hải đi nhậu trở về nhà thì xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát với vợ là chị Lữ Thị Thư. Trong lúc nóng giận Hải đã xô vợ ngã ra nền nhà. Sau đó Hải bực tức lấy xe máy bỏ đi chơi tiếp. Thấy vậy, chị Thư chạy ra can ngăn, không cho chồng lấy xe máy đi song không được nên quay vào nhà nghỉ ngơi.

Rạng sáng ngày hôm sau, Hải quay về nhà, thấy vợ đang nằm trên giường nên chủ động lại làm hòa thì mới phát hiện vợ mình đã tử vong. Nhận được tin báo, công an xã đã đến hiện trường nhưng không phát hiện thấy có thương tích gì nặng trên người chị Thư. Ngay sau đó, Hải bị công an bắt giữ để điều tra.

 

Theo Quang Phong (Pháp Luật Việt Nam)

https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-plus/xo-nga-vo-moi-sinh-roi-quay-mat-bo-di-ve-nha-phat-hien-vo-da-tu-vong-tren-giuong-d137318.html