Thời gian gần đây, 2 vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn khi người vợ đi công tác nước ngoài. Phát hiện vợ nói chuyện điện thoại với người lạ, anh chồng đã ra tay đánh vợ.

Ngày 11/2, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thị xã Trảng Bàng, Tây Ninh Nguyễn Văn Lam cho biết đã tống đạt quyết định xử phạt hành chính với Bùi Trung Tín (39 tuổi) vì hành vi đánh vợ là chị L.T.S (27 tuổi, ngụ xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng).

UBND huyện Trảng Bàng cho biết, cơ quan này đã chỉ đạo Công an huyện điều tra, xử lý nghiêm các dấu hiệu phạm tội khác. Kết quả xác minh, thời gian gần đây, 2 vợ chồng Tín thường xuyên mâu thuẫn khi chị S. đi công tác nước ngoài.

Ngày 31/1, chị S. đi từ Singapore về Việt Nam nhưng nghỉ tại TP Đà Nẵng nên ông Tín đi ra đón về.  Đêm 5/2, ông này phát hiện vợ nói chuyện điện thoại với người đàn ông khác, nghi ngờ vợ mình đã thay lòng, Tín dùng dây nịt đánh chị S.

Đến tối 8/2, chị S đã điện thoại cho anh Đặng Văn Phúc, Đội trưởng Đội cứu nạn Giao thông Tây Ninh nhờ giải cứu do bị chồng đánh đập, bạo hành gây thương tích khắp cơ thể.

Theo anh Phúc, sau khi nhận được điện thoại cầu cứu của chị S., đội đã đến nhà của nạn nhân (cũng là địa điểm kinh doanh karaoke) ở xã An Tịnh để giải cứu. Tại đây, thấy trên cơ thể chị S. có nhiều vết bầm tím, có dấu hiệu bị bạo hành nên đội đưa chị S rời khỏi nhà, đồng thời trình báo cơ quan công an.

Vụ vợ bị bạo hành, ép quan hệ tình dục ở Tây Ninh: Xử phạt hành chính người chồng - Ảnh 1.

Tín bị tố cáo dùng thắt lưng hành hạ vợ, cưỡng ép quan hệ tình dục.

Vụ vợ bị bạo hành, ép quan hệ tình dục ở Tây Ninh: Xử phạt hành chính người chồng - Ảnh 2.

Trao đổi với phóng viên, nạn nhân cũng cho biết đã có đơn gửi đến cơ quan công an yêu cầu xử lý người chồng vì đã có hành vi bạo hành, gây thương tích. Ngày hôm qua (10/2), Công an xã An Tịnh, Công an huyện Trảng Bàng đã tiếp nhận đơn, đồng thời tiến hành các bước điều tra ban đầu.

Qua đó, cơ quan chức năng đã tiến hành lấy lời khai, nhận dạng hung khí gây thương tích, giám định thương tích và ghi lại hình ảnh bằng chứng về những vết thương mà người chồng gây ra cho chị S.

Cụ thể, trong đơn tố cáo, người phụ nữ cho biết hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn vào tối 5/2. Sau đó, anh Tín đã đánh vào đầu, mặt và lấy dây nịt quất bầm tím cả người chị này.

Sáng 6/2, chị S. lại bị chồng đánh đập, dùng kéo cắt tóc, trói người để cưỡng bức quan hệ tình dục. Sau đó, chị đã gọi điện cho Đội Cứu nạn Giao thông Tây Ninh cầu cứu và được giải thoát.

Theo hình ảnh thương tích, trên cơ thể chị S bị nhiều vết bầm tím, kéo dài từ vùng chân lên đến lưng. Riêng phần dưới thắt lưng bị thương tích nặng, tụ máu đen.

“Tôi bị chồng xúc phạm nặng nề cả thể xác lẫn tinh thần. Tôi yêu cầu xử lý hình sự với chồng cũng như ly hôn với anh ta. Tôi yêu cầu pháp luật xử lý hành vi “cưỡng ép quan hệ tình dục” và tung hình ảnh tôi trên mạng. Đây là sự xúc phạm danh dự và nhân phẩm tôi trầm trọng”.

Bên cạnh đó, chị S. cũng yêu cầu chồng phải trả hơn 180 triệu đồng cùng điện thoại di động đã lấy từ trong túi xách. Người phụ nữ cho biết đây là số tiền chị đi làm và dành dụm được sau khi trở về từ Singapore

Quốc Chiến, theo Trí Thức Trẻ

http://ttvn.toquoc.vn/doi-song/vu-vo-bi-bao-hanh-ep-quan-he-tinh-duc-o-tay-ninh-xu-phat-hanh-chinh-nguoi-chong-82020112172442117.htm