Vỏ lãi va chạm với sà lan ở Cà Mau, vợ tử vong, chồng mất tích

Ngày 10/12, thông tin từ Công an huyện Cái Nước (Cà Mau) cho biết, trên địa bàn đã xảy ra vụ tai nạn đường thủy nghiêm trọng khiến 1 người tử vong, một người mất tích.

Theo thông tin ban đầu, gần 19h ngày 9/12, ông Võ Văn Hoàng (60 tuổi, ngụ xã Đông Hưng, huyện Cái Nước) điều khiển vỏ lãi chở theo vợ là bà Trần Thị Lượng (61 tuổi) và cháu K. (4 tuổi, cháu ngoại ông Hoàng) lưu thông trên sông Bảy Háp theo hướng Cà Mau về Năm Căn.

Khi lưu thông đến đoạn giữa sông Bảy Háp (giáp ranh giữa xã Đông Hưng, huyện Cái Nước với xã Trần Phán, huyện Đầm Dơi) thì bất ngờ tông mạnh vào sà lan mang BKS: HG-5527, do anh Đinh Thành Long (30 tuổi, ngụ Hậu Giang) điều khiển cùng chiều.

Sau cú va chạm mạnh, anh Long đã nhanh chóng nhảy xuống sông để cứu bé K. rồi đưa lên bờ nhờ người dân đưa vào bệnh viện và tri hô cho người dân tìm hai vợ chồng ông Hoàng.

Sự việc sau đó được trình báo với cơ quan chức năng địa phương. Nhận tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường và phối hợp với người dân tìm kiếm thi thể nạn nhân.

Đến sáng 10/12, người dân phát hiện thi thể bà Lượng ở khu vực thuộc ấp Tân Phong, xã Tân Hưng, huyện Cái Nước.

Hiện, cơ quan chức năng đang tích cực tìm kiếm ông Hoàng và điều tra làm rõ nguyên nhân.