Từng doạ giết bố mẹ và đốt nhà, “nghịch tử” lại lên cơn ngáo đá cầm dao truy đuổi người thân

Nam thanh niên nghiện ma túy, từng uy hiếp tính mạng mẹ ruột và dọa đốt nhà gây xôn xao dư luận giữa năm 2018, lại tiếp tục lên cơn “ngáo đá”, đập phá nhiều đồ đạc và cầm dao truy đuổi người thân.

Thông tin ban đầu, khoảng 6h40 sáng nay (20/2), đối tượng Huỳnh Thanh Duy có biểu hiện “ngáo đá”, đập phá nhiều đồ đạc và cầm dao truy đuổi người nhà.

Nhận được tin báo, Công an phường Phước Vĩnh đã nhanh chóng có mặt, tuy nhiên nhận thấy thái độ hung hăng, liều lĩnh của đối tượng, nên đã gọi thêm lực lượng Cảnh sát 113 Công an Thừa Thiên Huế, đến hỗ trợ.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã liên tục vận động, thuyết phục đối tượng Duy bỏ dao xuống và chấm dứt hành động đe dọa người thân.

Khống chế kịp thời nghịch tử từng dọa giết bố mẹ ruột, dọa đốt nhà lại lên cơn ngáo đá - Ảnh 1.

Ngày 12/6/2018, Duy cũng từng lên cơn ngáo đá, dùng hung khí khống chế mẹ ruột và doạ đốt nhà. Ảnh: Công an cung cấp.

Lợi dụng lúc Duy sơ hở, các trinh sát 113 đã khống chế đối tượng, tước vũ khí và thu giữ được một con dao thái dài 30cm.

Được biết, Duy là đối tượng nghiện ma túy nhiều năm và trước đây cũng từng có biểu hiện “ngáo đá”, dùng hung khí khống chế mẹ ruột, doạ đốt nhà và sau đó bị công an khống chế, bắt giữ.

Hiện, đối tượng Duy đã được bàn giao cho Công an phường Phước Vĩnh để tiếp tục xử lý.

Khống chế kịp thời nghịch tử từng dọa giết bố mẹ ruột, dọa đốt nhà lại lên cơn ngáo đá - Ảnh 2.
Khống chế kịp thời nghịch tử từng dọa giết bố mẹ ruột, dọa đốt nhà lại lên cơn ngáo đá - Ảnh 3.

Hai đối tượng bị tổ công tác đặc biệt của Công an Huế bắt giữ vì hành vi tàng trữ chất ma túy.

Trước đó, khoảng 20 giờ tối 15/2, tại đường Hà Huy Tập, Tổ công tác đặc biệt, gồm lực lượng CSGT, CSCĐ và hình sự đã bắt giữ 2 đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Đó là Lê Văn Linh (SN 2000) và Nguyễn Ngọc Hải (SN 1996) cùng trú tại huyện Phú Lộc.