Thanh niên đánh người để trả thù cho tài xế xe ôm công nghệ rồi đăng ảnh khoe “chiến tích” trên MXH

Bức ảnh được đăng lên MXH ngày 18/12 khiến nhiều người phẫn nộ về hành vi bạo lực của thanh niên này.

Mới đây, một tài khoản Facebook có tên Trọng Dandy đã đăng lên một group MXH có rất đông cho các tài xế xe ôm công nghệ bức ảnh chụp một người nằm dưới đường kèm theo lời chia sẻ: 

Sáng nay em mình có đón khách ở gần Big C, thế là bị một xe ôm truyền thống tát mấy cái. Rõ ràng là em nó bắt khách ứng dụng. Mình tức quá, chiều nay mình giả vờ đi xe ôm của nó và cho về Lê Văn Lương và kết quả của nó đây mọi người”.

Thanh niên đánh người để trả thù cho tài xế xe ôm công nghệ rồi đăng ảnh khoe chiến tích trên MXH - Ảnh 1.

Ảnh được đăng trên MXH

Theo đó, tài khoản này nói rằng mình có người em chạy xe ôm công nghệ khi bắt khách bằng ứng dụng, ở gần khu vực Big C Hà Nội thì bị một tài xế xe ôm truyền thống tát mấy cái. Để trả thù cho người em này, anh ta đã giả làm khách rồi lừa tài xế xe ôm truyền thống đến khu vực Lê Văn Lương để hành hung.

Hiện vẫn chưa biết đây là sự thật hay là do thanh niên kia ”chém gió”, nhưng phía dưới phần bình luận cư dân mạng tranh cãi rất quyết liệt. Nhiều người tỏ thái độ phản đối hành vi bạo lực của chủ nhân bài viết, nhưng bên cạnh đó cũng có một vài ý kiến bức xúc về chuyện tài xế xe ôm tát cậu kia nên mới xảy ra chuyện như vậy.

Dù bài đăng này là thật hay ”chém gió”, thì thanh niên này cũng không nên giải quyết vấn đề bằng vũ lực. Đánh người rồi đăng lên MXH khoe chiến tích như vậy, không những chứng tỏ mình là người thô lỗ mà còn có thể bị pháp luật sờ gáy.