G
Bị cáo Hiệu tại phiên tòa xét xử

Hiệu đến tiệm massage để nói chuyện sau khi bị bán gái yêu cầu chia tay. Tại đây, Hiệu dùng dao sát hại người yêu rồi hiếp dâm thi thể.

Ngày 22/11, TAND TP Đà Nẵng mở phiên tòa xét xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Võ Văn Hiệu (SN 1977, trú huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) 20 năm tù về tội “Giết người” và 4 năm tù tội “Hiếp dâm”. Tổng hình phạt Hiệu phải chấp hành là 24 năm tù.

Theo cáo trạng, Hiệu quen biết và yêu chị N.T.T (SN 1984, trú tỉnh Hậu Giang) khi nhiều lần đến massage tại tiệm Minh Thành (phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng). Tuy nhiên, 2 người thường xuyên cãi vã nên chị T nhắn tin cho Hiệu thông báo muốn chia tay.

Ngày 26/3/2018, Hiện đến tiệm massage Minh Thành để tìm chị T nói chuyện. Hiệu gọi điện thoại nhưng người yêu không nghe máy nên ngồi chờ ở quán cà phê đối diện quán.

Khoảng 11h30, chị T đến làm việc tại tiệm massage Minh Thành thì sau đó Hiệu vào mua vé và yêu cầu được người yêu phục vụ. Nhân viên cơ sở đưa hiệu lên tầng 5 và vào phòng 503.

Khi gặp T, Hiệu chất vấn tại sao không nghe điện thoại thì được người yêu cho biết do máy hết pin. Hiệu tiếp tục truy vấn tại sao máy hết pin nhưng điện thoại đổ chuông thì chị T không trả lời.

Hiệu tiếp tục hỏi “hôm qua đến giờ đi đâu” thì chị T trả lời “biết làm gì, biết có vui không mà biết”. Hai người sau đó cãi nhau to tiếng nên Hiệu dùng con dao chuẩn bị sẵn trong người sát hại chị T. Tiếp đó, Hiệu thực hiện hành vi hiếp dâm thi thể nạn nhân rồi dùng dao cắt tay tự tử nhưng được cứu sống.

 

Bảo Ngọc, theo Trí Thức Trẻ

http://ttvn.vn/doi-song/sat-hai-ban-gai-lam-nghe-massage-roi-hiep-dam-thi-the-82019221115021334.htm