Rùng rợn uống trà sữa nghĩa địa với những “ngôi mộ” trong bóng tối ở Sài Gòn

Quán trà sữa được tạo hình thiết kế theo xu hướng kinh dị đang thu hút nhiều bạn trẻ ở Sài Gòn.

Anh diễn viên chuyên đóng vai ma trải lòng về quán trà sữa âm phủ

Quán trà sữa I’M T vừa được mở trên đường Nguyễn Kiệm (quận Phú Nhuận, TP. HCM) với phong cách kinh dị với các ngôi mộ được dùng làm bàn uống nước, những hình nộm máu me, nhang khói hay bàn thờ với di ảnh rùng rợn.

Quán đồ uống mang phong cách âm phủ gây ấn tượng mạnh với thực khách, khiến những ai lần đầu bước vào đều hoảng sợ, giật mình nhưng cũng không khỏi thích thú bởi cách trang trí giống như một thế giới địa phủ thu nhỏ.

“Chỗ này nó lạ lắm, rất đặc biệt mà chưa có quán nào làm được. Không gian quán rất ma mị là một điểm đếm phù hợp với những nhóm bạn thích chơi boardgame đặc biệt là ma sói. Lần sau mình sẽ ghé quán cùng hội chơi ma sói của mình”, bạn Như Ý chia sẻ.

“Ý tưởng của mình là trong một lần đi nghĩa địa Bình Hưng Hòa, mình thấy các quán cà phê cóc nhỏ của người dân gần đó, người ta kinh doanh quán cà phê cho khách tảo mộ. 

Lúc đó, mình thấy rất là lạ và nảy sinh ra ý tưởng làm một quán trà sữa theo phong cách nghĩa địa. Mình ấp ủ từ từ rồi bây giờ mình đã làm được quán I’m T với concept ma mị.

Không gian quán thì chia làm 3 tầng, tầng 1 là tầng âm ty, tầng thứ 2 là tầng hầm mộ, tầng thứ 3 là tầng nghĩa địa Trường Giang. Toàn bộ quán này đều do mình thiết kế và tự làm, cả thực đơn nước uống mình cũng tự nghĩ rồi tự tay chọn nguyên liệu rồi làm nên đảm bảo an toàn”, anh Khánh Hoàng (chủ quán chia sẻ).

Rùng rợn uống trà sữa nghĩa địa với những ngôi mộ trong bóng tối ở Sài Gòn - Ảnh 3.

Những hình ảnh kinh dị được thiết kế trong quán trà sữa.

Khi đặt vấn đề rằng có một số ý kiến xoay quanh quán trà sữa kinh dị của mình, anh Khánh Hoàng nói: “Mình chỉ muốn làm cái quán trà sữa theo loại hình kinh dị để các bạn trẻ có không gian để checkin, chụp hình.

Khi mở quán thì cũng có những ý kiến trái chiều nhưng chỉ trên mạng xã hội mà thôi, còn những bạn đã đến đây rồi thì đều cảm thấy rất là vui, không đáng sợ như trên mạng hoặc họ tưởng tưởng”.

“Và cơ quan chức năng cũng như cán bộ văn hóa xã hội cũng xuống chỉ dạy rất nhiều, góp ý cần bỏ cái gì cần thay đổi sao cho hợp lý và phù hợp. Cái gì tiêu cực quá là phải kiểm tra lại, đảm bảo không được có tệ nạn, không có những thức uống như bia, bóng cười hay truyền bá mê tín dị đoan…”, chủ quán trà sữa phấn khởi cho biết các cơ quan chức năng có nói rằng sẽ khuyến khích các bạn trẻ sáng tạo trong kinh doanh. 

Anh cho biết thêm, 1 tháng nữa mới biết quyết định chính thức của cơ quan chức năng.

Anh Hoàng cho cũng cho hay, quán mới mở khoảng 2 tuần nhưng nhận được sự đón nhận của đông đảo các bạn trẻ. “Đặc biệt là các ngày cuối tuần quán đông quá, mình phải hẹn các bạn là khoảng vài tiếng sau quay lại. Nếu việc làm ăn thuận lợi mình sẽ mở thêm nhiều chi nhánh khác”, anh Khánh Hoàng chia sẻ.

Rùng rợn uống trà sữa nghĩa địa với những ngôi mộ trong bóng tối ở Sài Gòn - Ảnh 5.

Quán trà sữa được thiết kế trong bóng tối với tông màu chính là đỏ, đen và trắng.

Rùng rợn uống trà sữa nghĩa địa với những ngôi mộ trong bóng tối ở Sài Gòn - Ảnh 6.

Không gian được thiết kế khá ma ị và rùng rợn.

Rùng rợn uống trà sữa nghĩa địa với những ngôi mộ trong bóng tối ở Sài Gòn - Ảnh 7.

Nhiều vị khách thích thú chụp hình cùng chủ quán.

Rùng rợn uống trà sữa nghĩa địa với những ngôi mộ trong bóng tối ở Sài Gòn - Ảnh 8.

Những hình vẽ và hình nộm kinh dị trong quán.

Rùng rợn uống trà sữa nghĩa địa với những ngôi mộ trong bóng tối ở Sài Gòn - Ảnh 9.

Ly đựng trà sữa cũng được thiết kế độc đáo theo hình đầu lâu.