G

Danh hài Thúy Nga khiến nhiều người thất kinh khi tiết lộ, vai diễn cuối cùng của Anh Vũ trên màn ảnh lại có kết thúc y như cuộc đời thật của anh.

Mới đây trên trang cá nhân, danh hài Thúy Nga bất ngờ tiết lộ điều trùng hợp về sự ra đi của nghệ sĩ Anh Vũ với vai diễn cuối cùng của anh trên màn ảnh trong bộ phim “Nailbiz đại chiến”. 

anh-vu-490
anh-vu-490
anh-vu-1
anh-vu-1

Sự ra đi của nghệ sĩ Anh Vũ để lại nhiều tiếc nuối. 

Cụ thể, Thúy Nga viết: “Trong phim Nailbiz đại chiến là bộ phim cuối cùng của cuộc đời nghệ sĩ Anh Vũ. 

Trong phim tình tiết câu chuyện đã diễn ra như thế này mà đến hôm nay lục lại điện thoại Nga mới thấy lại. Diễn viên Anh Vũ đóng vai Tomy Nguyễn, có 1 cảnh nhân vật của Anh Vũ báo thông tin cho mọi người trên Facebook là anh ấy sẽ chết tại 1 khách sạn tại Mỹ. 

Giờ ngồi xem lại hình thật sự mình nổi hết cả da gà… Những tình tiết nhân vật của anh đóng phải chăng như một điềm báo trước, cũng là một lời chào tạm biệt mọi người.

Xin cầu nguyện cho anh mau về được đất mẹ và mong cho linh hồn anh mau chóng được siêu thoát“.

Nổi da gà khi Thúy Nga tiết lộ điều trùng hợp về sự ra đi của Anh Vũ và vai diễn cuối cùng của anh trên màn ảnh - Ảnh 2.

Chia sẻ của danh hài Thúy Nga khiến nhiều người “nổi da gà”.

Những chia sẻ của danh hài Thúy Nga khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng vì sự trùng hợp. Dưới phần bình luận, khán giả tiếp tục gửi lời cầu nguyện cho Anh Vũ và mong thi hài của nam diễn viên bạc mệnh sớm được đưa về quê hương.

Được biết, hiện tại do trục trặc về một số giấy tờ nên dự kiến thi thể của nghệ sĩ Anh Vũ sẽ nghỉ chân tại nhà tang lễ An Lạc, California và trở về nhà vào khoảng ngày thứ 4 tuần sau.