G

Mắc phải một hội chứng hiếm gặp, người đàn ông này đã phải gánh chịu một cơn đau bụng dữ dội.

Trên đời này có những căn bệnh mới nghe qua đã không muốn tin, và chỉ đến khi gặp phải trường hợp như vậy mới thấy rằng đúng là “chuyện quái gì cũng có thể xảy ra”. Điển hình như câu chuyện của một người đàn ông Ấn Độ dưới đây.

The Sun đưa tin, mới đây, một người đàn ông giấu tên đã được đưa đến Bệnh viện trường Cao đẳng Y tế Chính phủ Lal Bahadur Shastri ở Mandi, Ấn Độ do bị đau dạ dày cấp tính. Điều đáng ngạc nhiên là sau khi các bác sĩ tại đây thực hiện chụp X-quang đã phát hiện ra rất nhiều những vật thể lạ trong ruột của người đàn ông này và quyết định phẫu thuật gắp nó ra.

Nhập viện trong tình trạng đau bụng dữ dội, các bác sĩ kinh ngạc vì những gì ở bên trong ruột người đàn ông này - Ảnh 1.

Xét nghiệm X-quang cho thấy trong ruột người đàn ông này có những vật thể lạ nhìn như những chiếc thìa

Trong quá trình phẫu thuật, các bác sĩ đã lấy ra 7 chiếc thìa, 2 bàn chải đánh răng, 2 tua vít nhỏ, một con dao nhỏ và một que sắt. Các bác sĩ đã suy đoán rằng bệnh nhân này mắc phải một bệnh lý hiếm gặp gọi là pica. Đây được biết là một căn bệnh rối loạn ăn uống liên quan đến việc người bệnh thường thèm ăn những thứ không thực sự là thực phẩm. 

Các bác sĩ tham gia cuộc phẫu thuật đã vô cùng sốc khi bệnh nhân vẫn còn sống sót sau khi ăn phải một con dao. Hiện nay bệnh nhân vẫn đang trong tình trạng nguy kịch và vẫn phải nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt.

Nhập viện trong tình trạng đau bụng dữ dội, các bác sĩ kinh ngạc vì những gì ở bên trong ruột người đàn ông này - Ảnh 2.

Các bác sĩ đã ngay lập tức tiến hành phẫu thuật gắp vật thể lạ ra ngoài

Nhập viện trong tình trạng đau bụng dữ dội, các bác sĩ kinh ngạc vì những gì ở bên trong ruột người đàn ông này - Ảnh 3.

Và đây là những gì đã ở trong bụng người đàn ông giáu tên

(Theo The Sun)