Người vợ đã ly hôn do cờ bạc của nghệ sĩ Lê Bình trở về chăm sóc chồng điều trị ung thư

Sau nhiều biến cố, cuối cùng vợ chồng nghệ sĩ Lê Bình cũng về lại bên nhau.

Cùng với Mai Phương, nghệ sĩ Lê Bình cũng đang điều trị ung thư tại nhà. Mới đây, tiết lộ về bệnh tình của mình, Lê Bình chia sẻ khi kiểm tra sức khỏe, tất cả các bộ phận đều tốt. Hai buồng phổi cũng tốt, nhưng chính giữa hai buồng phổi mọc ra một khối u như cái gai. Bác sĩ nói không điều trị kịp lúc, cái gai này tấn công vào xương, phá hủy thần kinh tủy sống sẽ bị liệt. Tình trạng bệnh của Lê Bình bây giờ đã di căn vô xương, sống chết khó lường.

Giữa thời điểm này, nghệ sĩ Lê Bình đã quyết định nhắn tin cho vợ cũ đã ly hôn do cờ bạc, mong bà quay về. Lê Bình bộc bạch: “Chuyện quá khứ hãy xếp lại. Tôi không biết sống chết thế nào, nhưng con trai tôi luôn cần cha và mẹ. Giờ đây, gia đình tôi đoàn tụ. Tôi cảm thấy an tâm hơn”.

Người vợ đã ly hôn do cờ bạc của nghệ sĩ Lê Bình trở về chăm sóc chồng điều trị ung thư - Ảnh 1.

Vợ Lê Bình trở về chăm sóc cho chồng giữa lúc đang điều trị ung thư.

Trước đó, chuyện hôn nhân của nghệ sĩ Lê Bình khiến nhiều người xót xa. Chung sống với nhau 37 năm, nhưng cuối cùng Lê Bình vẫn phải ly hôn người đã “đầu ấp, tay gối” cùng mình vì vợ ông mê cờ bạc, để gia đình gánh một số nợ không nhỏ. Bao nhiêu tiền nam diễn viên kiếm ra đều lần lượt mất hết. Đến khi công bố chuyện ly hôn, Lê Bình đã vô cùng áy náy. Nhiều đêm ngồi một mình, ông đã rơi nước mắt khi nghĩ lại chuyện đời mình. Cuối cùng, sau nhiều biến cố, vợ chồng nghệ sĩ Lê Bình cũng về lại bên nhau.

Người vợ đã ly hôn do cờ bạc của nghệ sĩ Lê Bình trở về chăm sóc chồng điều trị ung thư - Ảnh 2.

Bệnh ung thư của nam nghệ sĩ bây giờ đã di căn vào xương, nhưng ông được gặp lại người vợ sau nhiều năm xa cách.